2005/Mar/29

หัวข้อวันนี้ดูแปลกๆไปใช่ม้าาาาา หลังจากที่ไม่ได้เขียนไดมานาน และก็ไม่มีอะไรจะเขียนด้วย เราก็เลยตั้งใจว่าจะเปลี่ยนไดให้กลายเป็นสถานที่เขียนเล่นของเรา 555

ก่อนอื่นก็ต้องขอแนะนำเจ้าของDiaryวันนี้ก่อนนะคับ

ฮายาชิ รุย อายุ 18 ปี เป็นนักเรียนเตรียมเอ็นท์ที่ขยันขันแข็งกับการอ่านหนังสืออยู่ เรื่องสนุกในตอนนี้ก็การเฝ้าดูปฏิกริยาของคนรักที่ขี้อายอย่างรุนแรง

คนรักของผมคือ เพื่อนที่อยู่ห้องเดียวกัน เป็นคนสวยทีเดียวแหล่ะ เห็นแล้วห้ามหลงรักกันนะครับชื่อ มิฮาระ ชินจิ ถ้าจะให้อธิบายถึงคนรักของผมละก็... ถ้าแค่รูปลักษณ์ภายนอกล่ะก็เหมือนน้ำตาลที่เอามาละลายแล้วทำเป็นแผ่นน่ะครับ สวยใส คล้ายๆกับแก้ว แต่ก็หวานนนนนน อย่าบอกใครเชียว แล้วถ้าพูดถึงนิสัยด้วยล่ะก็ หึหึ คาราเมลดีๆนี่เอง รูปลักษณ์ที่ดูจะให้รสหวานอ่อนๆ แต่จริงๆกลับเป็นรสที่เข้มข้นทีเดียว สรุปอร่อยครับ!!

29 มีนาคม 2005

วันนี้นัดกับชินจิไปเดทกัน!! แต่ก็แค่สวนสาธารณะใกล้ๆบ้านแหล่ะนะ เพราะตอนบ่ายตกลงกันว่าจะไปติวหนังสือต่อที่ห้องสมุด ตอนเช้าเลยนัดกันไปนั่งปล่อยอารมณ์กันที่สนามหญ้าในสวนสาธารณะ ผมไปถึงก่อนชินจิ นั่งๆอยู่ลมเย็นๆก็พาลทำให้ผมง่วง ก็เลยทิ้งตัวลงนอนตรงนั้น กำลังเหม่อได้ที่ชินจิก็มาถึง เสื้อเชิ้ตสีขาวกับเสื้อนอกตัวโคล่งๆทำให้ตัวเล็กๆของชินจิยิ่งดูเล็กเข้าไปอีก น่ารักที่สุดเลยล่ะ!! ที่สำคัญที่สุด วันนี้ชินจิทำข้าวกล่องมา!!!! เป็นครั้งแรกที่ได้กินอาหารฝีมือชินจิ แต่คำพูดที่มาพร้อมกับข้าวกล่องนี้สิ ผมแค่ล้อเล่นไปเองว่า ใส่ยาพิษรึเปล่าเนี่ย เลยได้คำตอบมาว่า ไม่ได้ใส่ยาพิษหรอกนะแต่ถ้าตายเพราะอาหารเป็นพิษก็อีกเรื่องนึง ตอนแรกก็กังวลว่าจะกินได้จริงอ๊ะป่าวววววว!! แต่พอได้ชิมถึงรู้ว่า อร่อย!!!! อร่อยมากๆเลย ผมกินไปก็ชมใหญ่เลยล่ะ ชินจิก็เลยได้แต่นั่งหน้าแดง น่ารักจริงๆเล๊ยยยยยยยยย!!!>_< เมื่อก่อนผมไม่เคยเชื่อเลยนะว่าผมจะเป็นคนที่หลงคนรักตัวเองขนาดนี้ แต่ในเมื่อคนรักของผมเป็นคนที่น่ารักขนาดนี้ล่ะก็จะไม่หลงได้ยังไงล่ะ!! จริงมั๊ย?

หลังจากนั้นก็นั่งเล่นกันไปเรื่อยๆคุยกันเรื่อยเปื่อย วางแผนเที่ยวหลังสอบกัน บรรยากาศที่ดูสบายๆทำเอาผมอยากกอดชินจิขึ้นมาทันที แต่ก็ติดอยู่ที่ว่าที่สวนสาธารณะนั้นคนค่อนข้างจะพลุกพล่าน ไม่งั้นผมคงกอด จับกด แล้วก็ชิมรสของริมฝีปากคู่นั้นไปแล้ว หลังจากใช้เวลาอย่างอ้อยอิ่งจนสมใจกันแล้ว ก็ไปติวหนังสือที่ห้องสมุดกันต่อ จริงๆแล้วอยากจะคุยเล่นให้มากกว่านี้ แต่ชินจิก็จริงจังชะมัด ทำให้ผมต้องจริงจังไปด้วย ขืนเล่นไม่ดูเวล่ำเวลา ชินจิก็โกรธน่ะสิ 5โมงกว่าๆก็ไปส่งชินจิถึงบ้าน รอยยิ้มที่ส่งให้ผมตอนที่กำลังจะกลับทำเอาผมอยากโผเข้าหา แต่ก็ทำไม่ได้ พอมองซ้ายมองขวาไม่มีคนก็เลยจับมือของชินจิขึ้นมาจูบเบาๆ จริงๆอยากจูบที่แก้มหรือหน้าผากมากกว่า แต่มีหวังชินจิจะซัดกลับแน่ๆ เอาแค่นี้ก่อนก็แล้วกัน ก่อนนอนจะไปโทรหาชินจิอีกทีไม่ได้ยินเสียงก่อนนอนคืนนี้คงนอนไม่หลับ แล้วตอนนี้ก็อยากจะบอกชินจิมากเลยว่า รักที่สุด

รุย

Comment

Comment:

Tweet


เอ่อ..... คิดได้ยังไงหวานแววมากๆๆค่า
#1 by devil baby (61.47.114.172) At 2006-09-09 16:36,

Akira Yoshitsune
View full profile