2005/Dec/19

เอ๋ออออ ไม่ได้เข้ามานาน เอนทรี่เราหายไปไหนหว่า? อ่านะ ช่างเหอะ เอาล่ะ อย่างที่บอกคราวที่แล้ว ว่าเราจะเอา ฟิคมาลง แล้วก็มีคำถามมาถามกันเล่นๆด้วยล่ะ เวลามีไม่มาก งั้นไปอ่านฟิคกันซะน้า...

Futari no Lover

1st Kiss

ตั้งแต่วันที่12 ธันวาคมเป็นต้นมา ก็มีเรื่องให้เอจิเซ็น เรียวมะ รุกกี้ฝีมือเฉียบของเซงาคุก็มีเรื่องให้แปลกใจอยู่ได้ทุกวัน ดอกกุหลาบสีแดงสดที่ถูกส่งมาหาเขาวันละดอกๆ ทุกๆวัน ไม่ได้สร้างความปลาบปลื้มหรือดีใจอะไรให้ร่างเล็กๆนี้เลย ความรู้สึกที่เกิดขึ้นก็มีเพียงความแปลกใจปนเบื่อหน่าย

ทันทีที่ได้รับดอกไม้ ดอกแรกมาในวันที่12 ธันวาคม ความฉงนแล่นอยู่แค่ชั่วครู่พร้อมกับคำถามที่เกิดขึ้น ใครส่งมา? ส่งมาทำไม? วันที่12มันมีอะไรสำคัญน่ะ? ก่อนที่จะโยนดอกกุหลาบนั้นทิ้งอย่างไม่ใยดี พร้อมบ่นเบาๆ ไร้สาระ!! พร้อมคิดว่าต้องเป็นการล้อเล่นของใครซักคนแน่ๆ

แต่ดูเหมือนโชคจะเข้าข้างดอกกุหลาบ(ผู้โชคดี?)ดอกนั้นอยู่ เพราะนานาโกะ ลูกพี่ลูกน้องของเรียวมะอยู่ในเหตุการณ์พอดี ตายแล้วเรียวมะซัง ทิ้งดอกไม้ทำไมกันกันคะ? ออกจะสวยอย่างนี้ เดียวชั้นจะเอาไปจัดใส่แจกันไว้ให้นะคะ ไม่รอฟังเสียงตอบรับ ดอกกุหลาบสีแดงก็ถูกใส่ไว้ในแจกันตั้งที่โต๊ะอาหารเรียบร้อยแล้ว

จนบัดนี้ ดอกไม้ก็ถูกส่งมาเรื่อยๆ วันละดอกๆ และก็ถูกลูกพี่ลูกน้องของเขาจัดใส่แจกันอย่างเรียบร้อยทุกวัน ดอกกุหลาบที่เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆในแจกันก็กลายเป็นช่อกุหลาบสีแดงที่บานสะพรั่ง ส่งกลิ่นหอมให้เป็นที่ผ่อนคลายของคนที่พบเห็น แต่ก็คงยกเว้นเรียวมะไว้คน เพราะทุกครั้งที่เห็นดอกกุหลาบพวกนั้นก็ทำให้ต้องคิดอยู่เสมอว่าใครเป็นคนส่งมา? และด้วยจุดประสงค์อะไร?

ตอนแรกคิดว่ามีใครที่ชมรมล้อเล่นแต่พอไปถามเข้าจริงๆกลับไม่มีใครรู้เรื่องอะไร แถมยังโดนรุ่นพี่ฟูจิล้อมาอีกว่า อะไรกันเอจิเซ็น เสน่ห์แรงจริงๆเลยนะ ดอกกุหลาบแดงน่ะเค้าหมายถึงความรักร้อนแรงนะ หึหึ รอยยิ้มเจ้าเล่ห์นั่นน่าโมโหชะมัด

รักร้อนแรงบ้าบอน่ะสิ!! เจ้าคนส่งมันจะต้องว่างจัดแน่ๆ ถึงได้มีเวลามาทำอะไรไร้สาระอย่างนี้!! เรียวมะได้แต่คิดในใจ

นี่ก็เป็นวันที่ 19 แล้ว ดอกกุหลาบที่ได้รับมาทั้งหมดก็ 8 ดอก จะส่งให้ไปจนถึงเมื่อไหร่นะ? แล้วใครกันที่เป็นเจ้าของดอกกุหลาบสีแดงสดพวกนี้!?

To be continue...

เอาล่ะคำถามก็คือ "ใครคือเจ้าของดอกกุหลาบสีแดง?" ฟิคนี้จะมีประมาณ5-6ตอนอ่ะนะ แล้วก็จะเฉลย ลองทายกันเล่นๆ ใครทายถูกให้รีเควสฟิคได้1เรื่องคร้าบบบบ อ่ะ..ไม่มีคนเอาเหรอ งั้น....เราจะยกโรว์จังให้ก็ละกันนะ ดีป่ะ ถ้าไง..ใครทายถูกอยากได้อะไรเล็กๆน้อยๆก็บอกกัน ถ้าทำได้จะจัดให้นะคร้าบบบบ เพราะถ้าเยอะๆคงไม่สามารถจัดให้ได้เหมือนกันแฮะ เอาล่ะ แล้วเจอกันนะค้าบบบ

Comment

Comment:

Tweet


น่าลุ้นจริงๆอยากรู้ว่าคัยส่งมาให้เรียวมะคนนี้กันแน่question
#4 by พิ้งkirisawa98@hotmail.com (124.120.42.194) At 2007-10-11 18:38,
เค้าชอบ เทะสึกะxฟูจิ อ่ะ
#3 by (58.136.203.236) At 2006-06-11 18:11,
อ่า...โรว์จังกลายเป็นรางวัลไปแล้วหรือนี่ ^^'' ได้ยางงาย... //จิ้มบุ้งๆ

อือ....เดายากจังน้อ ขอรออีกซักตอนนะคับแล้วจะมาร่วมด้วยช่วยเดา อิๆ
#2 by tanok At 2005-12-19 17:04,
เดายากมากๆ...
ใครกันหนอตามสโตรกเรียวมะขนาดนั้น ขออ่านต่อไปอีกสักตอนละกัน

เมื่อวานเจอพี่ของทั้งสองคนและโรว์จังด้วย เสียดายที่ไม่ได้เจออากิระจัง

Akira Yoshitsune
View full profile