2005/Dec/23

เอาล่ะๆ ตอนที่สามมาแล้ววววว เวลาเรามีไม่เยอะนัก เพราะจะได้เวลาเรียนอยู่แล้ว อีก2-3ตอนอาจจะมาลงในวันที่26ทั้งหมดเลยล่ะนะ เพราะงั้นก็เฉลยคำตอบวันที่26นะ(ถึงไม่มีคนอ่านก็เถอะ) เราเชื่อว่าไม่มีคนทายถูกแน่นอน เพราะพักนี้เริ่มรู้สึกตัวว่าเราชักจะเริ่มชอบคู่แปลกๆที่ชาวบ้านเค้าไม่ทำโดกัน งานนี้คงต้องสนองนี้ดตัวเองซะหน่อย และฟิคคราวนี้เองก็เช่นกัน คิดว่าเราบ้าใครล่ะ? ตามชื่อฟิคคราวนี้Futarino Lover มันหมายความว่าจะมีพระเอก2คน!!! พระเอกอีกคนจะโผล่มาในตอนสุดท้ายเท่านั้น ส่วนเจ้าของดอกกุหลาบ มันคงไม่ได้โผล่ตัวออกมาให้เห็นร๊อก 555 เอาล่ะนะ สำหรับคนที่มาอ่านก็ขอบคุณมากๆเลย ไว้มาอ่านอีกนะ เพราะวันที่26น่าจะลงฟิคคู่อื่นไปพร้อมๆกันเลยล่ะ เอาล่ะขอบคุณคนที่เข้ามาอ่านมากๆเลยครับ ไปล่ะ เชิญอ่านกันต่อเลย!!

Futari no Lover

3rd Kiss

วันที่21 ทันทีที่กลับมาถึงบ้านและได้เห็นดอกกุหลาบดอกใหม่ที่บานอย่างตั้งอกตั้งใจในแจกัน ความรู้สึกหัวเสียที่เคยมีอยู่ก็เริ่มจะหายไป เบื่อตัวเองที่มัวแต่หัวเสียกับดอกไม้ที่ไม่รู้ที่มาพวกนั้น ยิ่งแล้วใหญ่กับการที่เมื่อรู้สึกตัวทีไรก็หวังแต่จะให้คนที่ส่งดอกไม้พวกนี้มาคือคนๆนั้น

มัวแต่ตั้งความหวังบ้าอะไรกัน เรียวมะพูดกับตัวเองเบาๆ ก่อนจะขึ้นห้องนอนไปเก็บข้าวของแล้วคว้าแร็คเก็ตออกไปฝึกซ้อมตามลำพัง

ป๊อก! ป๊อก! เสียงลูกเทนนิสกระทบกับผนังดังเป็นจังหวะอย่างสม่ำเสมอ การมาฝึกซ้อมเทนนิสเช่นนี้ทำให้ความคิดที่ฟุ้งซ่านอยู่ในใจสงบลงได้อย่างง่ายดาย

เมื่ออาทิยต์ลับขอบฟ้า แสงสุดท้ายของวันก็ดับไป อากาศที่หนาวเย็นอยู่แล้ว ก็ทวีความเย็นยิ่งขึ้น เรียวมะรับลูกเทนนิสที่ลอยมาอย่างง่ายดาย ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมารอบข้างอย่างนึกขึ้นได้ อ๊ะ! ได้เวลาข้าวเย็นแล้วนิ

หลังจากทานข้าวเย็นเรียบร้อยแล้ว เรียวมะก็แช่น้ำอุ่นอย่างสบายใจ ร่างกายที่ผ่อนคลายทำให้สมองปลอดโปร่งมากขึ้น แต่ดูเหมือนเรื่องที่ลอยเคว้งอยู่ในหัวเมื่อไม่ได้ทำอะไร ก็กลับกลายเป็นเรื่องที่ไม่อยากจะนึกถึงมากที่สุด ชายหนุ่มขี้เล่นที่ชอบหยอกล้แเขาอยู่บ่อยๆ คนๆนั้นจะเป็นเจ้าของดอกกุหลาบพวกนั้นรึเปล่านะ แต่เรื่องทั้งหมดมันก็ดูจะเป็นไปได้ยากอยู่ ในเมื่อ......

โอ๊ยยยยย!! เลิกคิดได้แล้ว บ้าจริงเชียว เรียวมะโวยวายกับตัวเอง ทิ้งร่างทั้งร่างให้จมอยู่ภายใต้น้ำอุ่นๆ เหมือนจะอยากล้างความคิดทั้งหมดให้ไหลไปกับสายน้ำ

ร่างเล็กๆที่อยู่ในชุดนอน มีผ้าขนหนูพาดอยู่ที่ลำคอคอยซับหยดน้ำที่หยดลงมาจากปลายผมเส้นเล็กๆนั้น ปรายตาไปยัง แจกันดอกกุหลาบที่อยู่บนโต๊ะกินข้าวอีกครั้ง เมื่อเดินผ่านห้องครัว พึมพำเบาๆให้ลอยไปกับกระแสลม คนบ้า!!

To be Continue...

รู้คำตอบกันรึยังเอ่ยยยย???>__<

Comment

Comment:

Tweet


คิดว่าเป็นยามาโตะมั้งนะ
#3 by devil baby (61.47.114.172) At 2006-09-09 15:36,
เรียวกะ...
เป็นคำตอบสุดท้ายคับ
อิๆ
#2 by tanok At 2005-12-23 13:11,
อิๆ เริ่มจะรู้แว้ว
ขอให้กำลังใจเรียมมะ ให้คนที่ให้กุหลาบเป็นคนในความคิดนะจ๊ะ

Akira Yoshitsune
View full profile