2005/Dec/29

Futari no Lover

4th Kiss

วันที่22 เมื่อก้าวเข้าบ้านมา สิ่งแรกที่ทำก็คือ เหลือบมองแจกันดอกกุหลาบที่วางอยู่บนโต๊ะ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10.... วันนี้มันควรจะมีดอกที่ 11ไม่ใช่เหรอ? แล้วทำไมมีเท่าเดิมล่ะ? เลิกส่งมาแล้วเหรอ?

นานาโกะซัง ดอกกุหลาบ... วันนี้ไม่มีมาเหรอ? เรียวมะถามสาวเจ้าที่ยืนทำกับข้าวอยู่ในครัว

อ๋ฮ ไม่ใช่หรอกค่ะ เรียวมะซัง นานาโกะหัวเราะนิดๆอย่างน่ารัก ก็ดอกแรกที่มาถึงมันเหี่ยวแล้วก็เลยเอาออกน่ะค่ะ แหม กลัวว่าเค้าคนนั้นจะไม่ส่งมาเหรอคะ?

ป่าวซะหน่อย ดีใจซะอีกถ้าจะเลิกส่งมา เรียวะโกหกคำโต ทั้งกับคนที่ถามและก็ตัวเอง

และแล้วก็ย่างเข้าวันที่ 23 เรียวมะมองดอกกุหลาบที่อยู่ในแจกันอย่างช่างใจ หยิบดอกที่ดูสดที่สุดขึ้นมาดมกลิ่นหอมๆของมัน นี่ดอกของวันนี้ใช่มั๊ยครับ? เรียวมะหันมาถามนานาโกะที่นั่งอ่านนิตยสารอยู่ใกล้ๆ โดยที่ไม่รอคำตอบ ก็เดินไปหยิบแก้วน้ำใส่น้ำและดอกุหลาบที่หยิบมาจากแจกัน แล้วเดินขึ้นห้องนอนไปโดยไม่ได้พูดอะไรอีก

? นานาโกะถึงกับอึ้งไปกับท่าทีไม่คาดฝันของลูกพี่ลูกน้องของตน แล้วหัวเราะนิดๆ ไหนว่าไม่สนใจไงล่ะ เรียวมะซังนี่ปากแข็งจริงๆเลย

แก้วน้ำใสๆที่ใส่ดอกกุหลาบอยู่ถูกวางลงบนหัวเตียง ก่อนที่เรียวมะจะทิ้งตัวลงนอนบนเตียงนุ่มๆ พลิกตัวมามองดอกกุหลาบอีกครั้ง ใบหน้าของคนๆหนึ่งเลยขึ้นมาในความคิด มือเรียวเล็กยื่นไปหยิบดอกกุหลาบมาสูดกลิ่นหอมจากนั้นจึงแนบริมฝีปากลงเบาๆ แล้วพรุ่งนี้ล่ะ? จะยังส่งมาเหมือนเดิมใช่มั๊ย?

ดอกกุหลาบที่ถูกส่งมาทุกๆวัน นี่ก็เป็นดอกที่13แล้ว มันเริ่มจะกลายเป็นเรื่องธรรมดาซะแล้วกับการที่จะมีดอกกุหลาบดอกใหม่รอคอยเขาเวลาที่กลับถึงบ้าน แล้วถ้าพรุ่งนี้มันไม่มาเขาจะรู้สึกยังไงนะ?

PiPi...Pi เสียงโทรศัพท์ที่วางอยู่ข้างๆตัวดังขึ้น อ๊ะ เมลมา เรียวมะใส่กุหลาบลงไปในแก้วน้ำเช่นเดิม แล้วจึงหยิบมือถือมกดดู จาก....? รุ่นพี่ยามาโตะนี่นา มีอะไรกันนะ?

พรุ่งนี้ จะไปหานะ ข้อความในเมลที่ได้รับทำให้เรียวมะค่อนข้างจะแปลกใจเล็กน้อย ทำไมกันนะ คนๆนี้ชอบทำอะไรแปลกๆ ไม่เข้าใจเลยจริงๆ

อา.. พรุ่งนี้มัน...วันที่24นี่นา คริสมาสต์อีฟนิ ไม่สิ วันเกิดเราด้วยนี่นา เมื่อนึกขึ้นได้ก็ถอนหายใจกับตัวเอง เมื่อคิดถึงเรื่องในวันพรุ่งนี้ เฮ้อออ~~~!!หวังว่าพรุ่งนี้คงจะไม่โดนใครแกล้งนะ โดยเฉพาะ....รุ่นพี่ฟูจิจอมแกล้งคนนั้น..

วันเกิดปีที่13 ก็ได้แต่หวังว่าจะมีอะไรดีๆเกิดขึ้นบ้างนะ รำพึงรำพันกับตัวเอง ก่อนจะซบหน้าลงกับหมอน แล้วปล่อยให้ความคิดลอยเคว้งไปอย่างไม่มีจุดหมาย

จริงๆแล้วเมื่อก่อนเรียวมะไม่ค่อยจะให้ความสำคัญกับพวกเทศกาลหรือวันพิเศษต่างๆเท่าไรนัก แต่มีคนๆหนึ่งเคยบอกไว้ว่า หากไม่ให้ความสำคัญกับวันพิเศษ ปีทั้งปีก็คงไม่มีอะไรที่น่าจดจำไม่ใช่เหรอ? คนๆนั้นบอกพร้อมกับรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์

และแล้วความคิดทั้งหมดก็ดับลงไปด้วยความเหนื่อยอ่อนจากการฝึกซ้อม ความฝันที่แปลกประหลาดปะปนไปด้วยความกังวลใจต่างๆนานา ความหวัง และความคิดไร้สาระทั้งหลาย หากเมื่อลืมตาตื่นขึ้น ความฝันเหล่านี้ก็จะมลายหายไปดั่งฟองอากาศ

To Be Continue...

เอาล่ะๆ ในที่สุดก็มาถึงตอนที่4แล้วล่ะนะ ตอนหน้าก็จะเฉลยแล้วว่าใครคือเจ้าของดอกกุหลาบพวกนั้น เอ...ใครกันน้อ..? ตอนนี้พระเอกคนแรกก็เฉลยออกมาแล้ว แหมๆ ยามาโตะบุโจเนี่ยน้าาา ประทับใจเรามาตั้งนานๆ ในที่สุดก็ได้ออกมาคู่กะเรียวมะในฟิคเราเป็นครั้งที่2แล้วล่ะ(ใครสนใจคู่นี้ไปอ่านChristmasDream Special ที่ลงเมื่อคริสมาสตร์ปีที่แล้วได้นะค้าบบบ) ตอนแรกเราบอกว่าจะมาลงตอนสุดท้ายภายในวันที่26ใช่ม้า แต่แค่ตอนนี้ก็เลทซะแล้ว ฉะนั้นตอนสุดท้ายก็คงต้องเลทออกไปอีกนานๆหน่อย เพราะว่าเราไม่แน่ใจว่าเราจะมีโอกาสได้เล่นเน็ทอีกมั๊ย ก็อาจจะได้มาลงตอนสุดท้ายหลังปีใหม่เลยอ่ะคับ เอาเหอะน้า ยังไงก็ไม่มีคนอ่าน ส่วนคนที่เข้ามาอ่านก็ต้องขออำภัยด้วยนะฮ้าบบบ แล้วหลังจากที่ลงตอนสุดท้ายแล้ว ก็อาจจะมาเขียนรีพอร์ทการไปเที่ยวครั้งนี้หรือไม่ก็ไม่รู้สินะ แล้วหลังจากนั้นจะมาลงฟิคคริสมาสต์ที่ค้างไว้ ตั้งใจไว้ว่า2เรื่องอ่ะนะ คู่YushixAto กะ HiyoxGaku ใครสนใจก็ตามมาอ่านได้นะค้าบบบ ตั้งใจว่าจะเขียนให้ได้แน่ๆ

เอาล่ะ ในเมื่อครั้งหน้าของเราไม่แน่นอนแล้วล่ะก็ Merry Christmas & Happy New Year ให้กับทุกๆคนกันล่วงหน้านะคร้าบบบ มีความสุขกันถ้วนๆหน้านะคร้าบบบบบ หน้าด้านๆเอารูปตะเองมาลงอีกแล้ว แทนการ์ดละกัน เด๋วนี้ลิขสิทธิ์เยอะจนไม่รู้จะเอาอะไรมาทำการ์ดดีแล้ว เอาตัวเองนี่แหล่ะ ง่ายสุด เลียนแบบน้องโรว์มา 555 แล้วพบกันใหม่ปีหน้า รักทุกคนนะคร้าบบบบ

Comment

Comment:

Tweet


ฟิคน่ารักๆๆ
(ไม่ได้มาอ่านซะนาน ต้องย้อนกลับไปอ่านตอนก่อนๆ )

Happy New Year จ้า
มีความสุขมากๆน๊า >w<
#2 by ♡ BlackCrystal ♡ At 2005-12-29 21:38,
ล้นๆ ตอนหน้าอีกตอนนึงสินะ
^^ชอบอ่ะ น่ารักดีฟิคนี้
แฮปปี้ๆ น้าจ๊ะ ขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ดีน้า การ์ดอวยพรน่ารักดี ชอบๆ

Akira Yoshitsune
View full profile