2007/Aug/28

กลับมาแล้วคร้าบบบบ (ถึงจริงๆจะไม่อยากกลับก็เหอะ อยากไปคากาวะ ฟุคุโอกะ แล้วก็กิฟุต่อ-_-;;)

แต่ก็ต้องกลับมาเผชิญหน้ากลับความเป็นจริง หลังจากวันที่25มา รู้สึกเหมือนตัวเองใช้ดวงไปหมดแล้ว เลยมีแต่เรื่องบุ่ยๆ แต่เอาเหอะ มีแค่นั้นก็ใช้แค่นั้นละกัน รอสะสมใหม่ก่อน

สรุปรวมทริปนี้

ของที่ทิ้งไว้ที่นั่นโดยไม่ตั้งใจ - แว่นกันแดด ถุงหอม(อีกแล้ว) กระเป๋าตังส์ปลาทองแสนรัก+เงินและกุญแจกระเป๋าเดินทาง และเงินจำนวนมาก

แว่นกันแดด หายไปหลังจากดูมิวรอบแรกล่ะมั๊ง ไม่รู้ว่าไปตกอยู่ในเมรุปารุคุรึเปล่า

ถุงหอม ใช้ได้อยู่ 2-3 วัน แล้วก็หายไปโดยไร้ร่องรอย ไม่รู้ลืมไว้กะเสื้อตัวไหนป่าว

กระเป๋าตังส์ปลาทองที่อุตส่าห์เอาไปใช้แบบใหม่เอี่ยม สงสัยมันไม่อยากกลับไทย ทั้งๆที่ซื้อปลาทองตัวเล็กมาเพื่อห้อยมันแล้วเชียว น่าจะหายที่ร้านข้าวอ่ะ ในนั้นมีเศษสตางค์ที่จำไม่ได้ว่าเยอะป่าว (แต่รุสึกเหมือนเยอะ) กะกุญแจกระเป๋าเดินทาง โชคดีที่หายวันสุดท้ายแล้วแพ็คของลงกระเป๋าไปส่วนใหญ่แล้ว ไม่งั้นซวยแน่ๆ

ของที่ทิ้งไว้ที่นั่นโดยตั้งใจ

ของขวัญ 1 กองใหญ่+จดหมายที่ปั่นมาราธอนยังกะทำการบ้านปิดเทอม

เงิน (อันนี้ตั้งใจไปทิ้งไว้นะ แต่ไม่ได้ตั้งใจทิ้งเยอะขนาดนี้เล๊ยยยยยย) หมดเนื้อหมดตัวกันก็คราวนี้ ตอนนี้แต่แล้วแตกเป็นผงๆ กรอบจัด (แต่ยังคงเดินหน้าโปรเจ็คคริสมาสต์ต่อไปด้วยความรัก ใครเบี้ยวโกด)

ของที่พากลับมา

ที่ห้อยมือถือ+พวกกุญแจ 27 อัน (พอใช้ทั้งปีเลย)

ถุงหอม 2 กล่อง

เครื่องรางอีก 6-7 อัน

ขนม+ราเม็ง+เครื่องปรุงทำอาหาร 1 กอง

โดจิน 10.5 กิโล

ทอล์คกิ้งดิคที่ซื้อมั่วๆ 1 เครื่อง

ความสุขและความทรงจำแสนดี

ไม่เคยมีทริปไหนที่ไม่ทำของหายเลย เซ็งมากๆ แต่เอาเหอะนะ

เอาล่ะ ข้ามๆ รายละเอียดอย่างอื่นค่อยเล่าทีหลัง วันนี้ รีพอร์ทเทนนิมิว

ก่อนอื่นขอพูดถึงบรรดาของขวัญที่ขนไปให้พวกเค้า ตอนแรกตั้งใจให้7คน 4คนเป็นให้ด้วยรัก 3คนโดนวันเกิดพอดี แล้ว 2ใน4ให้2รอบ ของขวัญครึ่งกระเป๋าเดินทาง มีของขวัญของคนนึงที่แบบว่าใหญ่เกินหน้าชาวบ้านมาก เพราะเป็นหมอนเอาของทุกคนมารวมกันยังสู้ขนาดไม่ได้เลย แอบหมั่นไส้มัน(ได้ข่าวว่าเป็นคนเลือกของเอง-_-;) แต่ตลกตัวเองตรงที่หิ้วหมอนไปใบนึง ได้หมอนกลับมาใบนึง จะหิ้วหมอนทำไมฟระ? หิ้วของไปตั้งใจให้ 7 คน จดหมาย 7 ฉบับ(ยังไม่เขียนซักตัว) คืนวันที่21 พุ่งนี้ต้องให้4คน เขียน4ฉบับ นอนตี3กว่า คืนวันที่24 พุ่งนี้ต้องให้ 9 คน จดหมาย 9 ฉบับ (เพิ่มจำนวนได้อีก) รู้สึกเหมือนคืนก่อนเปิดเทอมที่ทำการบ้านปิดเทอมเลยอ่ะ ปั่นๆๆ สมองกรูคิดภาษาญี่ปุ่นไม่ออกแล้วววว สรุปคืนนั้นนอนตี3เกือบตี4 เสร็จไป7ฉบับ แต่อีก2ฉบับที่เหลือเป็นเวอร์ชั่นยาวพิเศษ พุ่งนี้ต้องมาแต่งตัวแต่เช้าอีก เพราะมีนัดแต่เช้า นอนก่อนล่ะ ไม่งั้นอดนอนแน่ ได้นอนซัก 2 ชั่วโมงกว่าๆ แล้วตื่นมาเขียนต่ออีก2ฉบับจนเสร็จ แทบตาย ตอนหิ้วไปให้เค้ามันต้องบอกทีละคนๆว่าของใครแบบว่าแล้วของเยอะ แถมยังใส่ชุดริคไคเต็มยศ แอบอายนะเนี่ย แต่ก็ทำหน้าด้านๆต่อไป

ตอนนี้ของที่ใช้ในตัวกว่าครึ่งเป็นของที่มีคู่หมด ตั้งแต่ต่างหู สร้อย สร้อยข้อมือ ถุงหอม ที่ห้อยมือถือ มีคู่ล้วนๆ กั่กๆๆ

ครั้งนี้เราไปดูเทนนิมิวมา 3 รอบครับ

รอบแรก ไปถึงก็ดูเลย วันที่ 21 รอบเที่ยง หลังจากเดินหลงหาโรงแรมอยู่พักใหญ่ ในที่สุดเราก็เจอโรงแรม อยู่ฝั่งตรงข้ามมารุปารุคุฮอลล์นี่เอง ขอบอกว่าโคดดดดดดดดดดดใกล้กันเลย ครั้งหน้าถ้าไปดูอีกก็คงพักที่เดิม

วันแรกก็ประเดิมด้วยการหน้าแตกเลยครับ (ทริปนี้ทำไรเฉิ่มๆเยอะมากกกกกกก) ด้วยการหิ้วขนมไทยไปฝากเค้าครับ หลังจากงงภาษาญี่ปุ่นของคุณพี่ที่นั่งโต๊ะรับของอยู่ตั้งนานก็...อ้อ มันไม่รับของกิน-_-; ชริ อุส่าหิ้วไป

จากนั้นก็ไปซื้อโฟโต้เซ็ทกะไปส่องซีดีครับ โรว์อุส่ารอไปซื้อBASที่นั่น แต่กลับไม่มีของ 28 ครับ ก็เลยรอซื้อวันหลัง ดีว่ามีของเข้ามาอีก ดูซีดีไปก็แบบว่า อ๊ากกกก โคดอยากได้โปสเตอร์เลย แต่จะเอาซีดีไปทำไรตั้ง2แผ่นฟระ ? ก็เลยตัดใจแต่โดยดี ไปซื้อโฟโต้เซ็ทต่อ ตอนแรกตกลงว่าจะซื้อเซ็ทริคไคกะเซงาคุ4คนเท่านั้น แต่โรว์ก็ทนแรงยั่วไม่ไหว เลยควักเงินเลี้ยวน้องหนูเพิ่ม ซื้อเซ็ทริคไคกะเซงาคุ ของแถมก็คุ้มราคาครับ งามเชียว

แล้วก็เข้าไปหาที่นั่ง เราผู้โชคดีกว่าโรว์ ได้นั่งติดทางเดินครับ ที่นั่งวันนี้ดีมาก ถึงจะไกลไปนิด แถวที่15 ที่นั่งที่11 อยู่ฝั่งซ้าย รู้สึกอยากจะยื่นมือยื่นขาออกไปเวลาหนุ่มๆวิ่งผ่าน แต่ทำไม่ได้ เศร้าอ่ะ ที่บอกว่าที่นั่งดีเพราะ มุมมันดีครับ เห็นชัดด้วย แถมยังนั่งตรงตำแหน่งกะโทรุคุงอีก ตรงแบบตรงเป๊ะ ทำเอาสติกระเจิดกระเจิงหมด มองแต่โทรุ

รอบที่ 2 วันถัดมาครับ วันนี้ที่นั่งแถวที่5 ที่นั่งเท่าไหร่จำไม่ได้ 40กว่าๆ อยู่ฝั่งขวา ไม่ติดทางเดิน อยู่หน้าได้ใจ เห็นเต็มๆตา แต่ลำบากตรงที่ดูได้ทีละคน มองทั่วๆลำบาก ใกล้เกิน (หัวเราะ) แต่โทรุคุงเต็มๆตา เร็นยังไม่ค่อยเต็มตาเท่าไหร่(เพราะมัวแต่มองโทรุ) มาสะก็โอคับ คมชัด แมวก็เต็มตา โมเอ้ก็เต็มตา อยากเห็นใครก็ได้เห็นเต็มๆอ่ะ เอิ๊กๆ ออกมาแทบตาบอด เจิดเกิน

รอบที่3 รอบสุดท้าย แถวที่14 ที่นั่งที่ 34 มนุษย์โชคดีได้นั่งริมทางเดินอีกแล้วครับ ตำแหน่งที่นั่งวันนี้เกือบกลาง ก็ถือว่าโอเคนะ 2 คนข้างหลังง้องแง้งไปหน่อย รอบนี้ก็พยายามดูเร็น (ดูโทรุมา2วันแล้ว) ที่นั่งวันนี้โดนไอบะกระแทกตาแทน กั่กๆ

คอมเม้นท์ของแคสคราวนี้...

เซงาคุ ยังคงประทับใจเหมือนเดิม ขอคอมเม้นท์แค่ 4 คนที่ชอบละกัน ที่เหลือก็ดีนะ แต่ยังไม่ถูกใจ (หัวเราะ)

โดริ หนุ่มน้อย หยิ่งยะโส สวยคม และมาดดีมากกกก ขาว ผอมเพรียวแขนขาเล็กไปหมด ที่สำคัญมือสวยมากกกกกกกกกกกก ชอบสุดๆ

มินามิ เอ๋อ น่ารักบทน้อย แต่เจ๋ง ช๊อบชอบ มินามิในชุดฟอร์มสีขาวของเทะน่ารักมากๆๆๆ

ไอบะ สวย คม เข้ม เด่น และกระแทกตา ทำเอาตาเจ็บ(หัวเราะ) ยังคงความคงของฟูจิไว้ได้อย่างสวยงาม แม้จะมีอะไรขัดๆเล็กน้อย แต่ก็สุดยอดครับ

เซโตะ แมวยิ้มซะน่ารักเชียว แถมยังยืนในตำแหน่งกระแทกตาเราบ่อยๆอีก รอยยิ้มที่ส่งให้โออิชิเป็นอะไรที่ทำให้เราทนไม่ได้

จริงๆแล้วคราวนี้ที่ไปดู ถ้าพูดกันตามตรงนอกจากโดริกะมินามิแล้ว เราไม่ค่อยมองเซงาคุเท่าไหร่ เพราะมัวแต่ไปจ้องริคไคอยู่ตลอดเลย (หัวเราะ)

ริคไค จักรพรรดิ!! เยี่ยมมากเลยล่ะ

เร็น สวยขึ้นเยอะ เซ็กซี่ขึ้นเยอะ จากที่ครั้งที่แล้วเรายังมองเค้าตอนเป็นยูคิว่ามันดูแปลกๆอยู่ แต่คราวนี้กลับเป็นยูคิที่สวยและเซ็กซี่ขึ้นเยอะมากกกกกกกก โดยเฉพาะ2ช็อตที่เรากี๊ดเป็นพิเศษ เซ็กซี่จนเลือดกำเดาแทบพุ่ง

คาเนปเป้ อุ...ให้ตายเหอะ เก่งจริง ทำให้เราที่เกียดซานาดะแทบเป็นแทบตาย หลงรักได้ ตอนอยู่ในชุดนักเรียนนี่ฆ่าคนตายได้เลยนะเนี่ย น่ารักสุดๆ แล้วยิ่งตอนเพลงของเค้าเนี่ย ชอบมากกกกกกกกก

เคนโตะ จากคราวที่แล้ว ที่โมเอ้ได้สุดฤทธิ์ คราวนี้ดีกรีโมเอ้น้อยลง แต่กลับสวยขึ้น!!! ทั้งสวยทั้งน่ารัก น้องขาจะฆ่าพี่ทิ้งคาฮอลล์เหรอไง แต่เสียงร้องยังต้องปรับปรุงซักนิด(เยอะๆ) แต่เราชอบเสียงร้องของเค้าน้า ท่าของน้องก็สวยได้ใจทุกท่วงท่า งามมากกกกกกกกกกกกกก

โทรุ จริงๆคนนี้ไม่ต้องพูดถึงก็ได้ (กลัวยาว) ทั้งหล่อและสวยในคราวเดียวกันทำได้ไงฟระ การวางมือ ท่าทางมันงามไปทุกอิริยาบท บทติงต๊องก็ได้ใจไปเย้อออออออ จะเอาอะไรจากเราอีกล่ะเนี่ยยยยยยยยย เกินครึ่งของเมนนิมิวที่เรามองตามคนๆนี้ แค่มอง ใจก็เต้นไม่เป็นส่ำแล้ววววว

มาสะ คนนี้ก็ผิดความคาดหมายอีกแล้ว จากครั้งที่แล้ว ด่ามันเตี้ย ยางิวดีกว่าเยอะ คราวนี้ขอโทดเถอะ ไอ้ความหล่อใสนิ้งเนี่ยมันเพิ่มกันได้ง่ายๆเหรอค้าบบบบ ทั้งหล่อ ทั้งใส ทั้งเซ็กซี่ สุดยอดจริงๆเลยมาสะเนี่ย รักมาสะขึ้นจมเลย

เร็น (คิริยามะ) รอบนี้ด้อยกว่าเดิมไปเยอะเลยอ่ะ ไม่รู้ว่าเพราะคนอื่นดีขึ้นเลยทำให้ดูด้อยลง หรือว่าโทรมลงเอง แต่ก็ยังน่ารักอยู่น้า

จุตตะ จะให้คอมเม้นท์อะไรล่ะ ในเมื่อไม่เคยอยู่ในสายตา(หัวเราะ) เลวจิงเลยเรา แต่เรารู้สึกขอบคุณเค้ามากเลยในสิ่งที่เค้าทำให้

เก็งคิ น่ารักมากเลยน้า ยิ่งตอนโดนรังแก ช๊อบชอบบบบ ตอนที่ต้องทำท่าจะร้องไห้ตามบทเนี่ยโคดดดดดน่ารักเลยง่ะ

ฮิงะ

คิเทะ แรด!! แรดได้อกได้ใจมากกกกกกกกกกกกกกกดูแล้วแบบแรดถูกใจเว้ยยยยยยย

จิเน็น สูงปรี๊ดดดดดดดดด

โรคคาขุ ไม่มีอะไรให้คอมเม้นท์ซักเท่าไหร่ แต่เรารู้สึกเกียดคาโต้ขึ้นมานิดๆอ่ะนะ ชริ หยิ่งเกินป่าว

ต่อไปเนื้อเรื่องค้าบบบ

เริ่มต้น ด้วยการเอาอิจิเน็นทรีโอออกมา ก่อนจะเริ่มเพลง จะเป็นเพลงที่เล่าถึงการแข่งของครั้งที่แล้วครับ ด้วยความเป็นจักรพรรดิ ริคไคก็เลยได้เพลงแรกไปครอง เพลงที่ 2 ก็เป็นเพลงรวมของเซงาคุ ฟิลคล้ายๆเพลงแรก ขอบอกว่า 2 เพลงนี้เพราะมาก มีพลังเต็มเปี่ยม ไพเราะ และสวยงาม แถมเต้น+สเต็ปขั้นเทพสุดๆ เพลงเซงาคุจะมีท่อนเดี่ยวของเทะสึกะที่แบบว่า ชอบเว้ยยยย เนื้อมันก็เป็นว่า(ขอแปลเลยนะ จำญี่ปุ่นเป๊ะๆไม่ได้) แม้ว่าจะถูกแยกอยู่ห่างไกลก็ตาม แต่หัวใจของชั้นก็จะคงอยู่กับพวกนาย ประมาณนี้อ่ะ บล่า บล่า บล่า จำไม่ได้แล้ว แต่เนื้อดีมากๆๆๆ

ต่อมาก็เริ่มซิงเกิ้ล3 อินุอิยานางิ ดำเนินเนื้อเรื่องตอนเด็กด้วยวีดีโอครับ ในวิดีโอยานางิตอนเด็กวิ่งแรดมากเลย แล้วเริ่มด้วยเพลงของอินุอิก่อน เนื้อเพลงท่อนแรกแอบฮาเล็กน้อย จะประมาณว่า 4ปี 2เดือนกับอีก15วันที่ห่างกับนายไป... บล่าๆๆ จำไม่ได้แล้ว แต่เพลงเพราะมากครับ แล้วก็แข่งต่อ เพลงต่อมาจะเริ่มตอนที่อินุอิเล่นโดยทิ้งข้อมูลไปแล้ว อันนี้จะเป็นเซงาคุร้องให้อินุอิ แล้วอินุอิเดี่ยวตอนท้ายอีกท่อนนึง แล้วก็พอถึงตอนที่อินุอิเริ่มเอาคืน แถวๆนี้จะมีนิโอหันไปทำมือเป็นปากเป็ด แล้ว ปิโยะ! ใส่เซงาคุ น่ารักมากกกกก วันสุดท้าย นิโอเปลี่ยนที่นั่งไปนั่งใกล้ๆอาคายะ แล้วก็ไปปิโยะ! ใส่หัวอาคายะด้วย น่ารักสุดๆ แล้วก็ได้เพลงเร็นจิมา1ท่อน ซึ่งก็ใช้เพลงเดียวกะอินุอิ อาจจะเปลี่ยนเนื้อล่ะมั๊ง ไม่แน่ใจ ไม่มีสติฟังซักเท่าไหร่ ตอนแข่งของทั้งคู่ (70เปอร์เซ็นต์มองแต่เร็นจิ 25 เปอร์เซ็นต์มองยางิว)ท่าแต่ละท่าของเร็นจิสวยมาก ท่าวิ่ง ท่าวาดไม้ โอยยยย สวยไปทุกท่วงท่า ยิ่งคาไมทาจิ *ตาย* แข่งเสร็จ เร็นจิก็เดินหาซานาดะ เตรียมตัวถูกตบ(หัวเราะ) แล้วก็ตัดฉากด้วยการพูดถึงยูคิ มีการเข็นเตียงยูคิผ่านมาให้พะงาบๆถือไม้แร็ค(หัวเราะ)แล้วก็เปลี่ยนตำแหน่งของฉาก มาต่อที่ฉากเดิม ฉากซานาดะตบเร็นจิ แล้วอาคายะมากันไว้ ขอบอกว่า ท่าทางตอนหลับตาปี๋เตรียมตัวโดนตบของเร็นจิน่ารักมากกกกกกกกกกก

แล้วต่อมาก็เริ่มแข่งซิงเกิ้ล2 ก็ตามหนังสือไปเลยล่ะครับ แต่ฉากตรงที่ฟูจิทำท่าเหมือนจะตีลูกใส่เข่าอาคายะ แล้วพูดว่า เข่าของเอจิเซ็น นายเป็นคนทำจริงๆด้วยสินะ เนี่ย สุดยอด ชอบวิธีการพูดเป็นบ้าแล้วก็เริ่มเพลงของอาคายะก่อน ท่อนฮุคเป็น Hey! Genius ส่ายเอวได้แบบว่า ดูอาคายะเต้นแล้วแอบก๊าก เพลงนี้ตอนท้ายจะรวมเข้ากับBlood shot แล้วริคไคก็ออกมาเต้นด้วย ท่าส่ายเอวที่ดูก๊ากของอาคายะ พอเจอยางิว+นิโอเต้นที ลมแทบจับ เพลงนี้แอบฮา+น่ารักตรงที่เร็นจิกับซานาดะมันขึ้นไปเต้นกันบนเก้าอี้ ทำไมต้องขึ้นด้วย? แต่น่าร๊ากกกกก หลังจากนั้นแข่งต่อก็จะตัดไปจนถึงช่วงอาคายะใฝ่สูงตอนปี1 ตอนเข้าโรงเรียนมาใหม่ๆ แล้วไม่รู้จักเจียมตัว ตอนนี้อาคายะที่ทำท่าจะร้องห้องตะโกนออกมา โคดดดดดดดดดน่ารักเลยอ่ะ >_<

จากนั้นก็เป็นฉากกลางสายฝนของเทะฟู ที่วายกว่าคอมิคมากกกกกกกกก วายโคดๆๆ ตอนที่คิดถึงฉากที่เทะสึกะแข่งกะอาโตเบะ ฟูจิแทบจะวิ่งเข้าไป ทำท่าจะเป็นจะตาย อ๊ากกก เกินป๊ายยยยย แล้วก็เข้าเพลงฟูจิ ที่โคดดดดดดดดดดดดดดดดดเพราะ ท่อนฮุคของเพลงนี้เป็น Hontou no boku wa doko ni aru? เพลงนี้ฟูจิจะเริ่มด้วยการวางแร็คไว้แถวๆหน้าเวที แล้วเดินไปรอบๆไม่ค่อยเต้น แต่จะมีทุกคนมาประกอบฉาก แต่ที่ทนไม่ได้คือท่านึง เดินเข้าไปหาเน็ท แตะมือที่เน็ทเดินลากไป2-3ก้าว หมุน1รอบแล้วเดินต่อ อ๊ากกก ท่าแรดได้ที่เลยเว้ยยย แล้วเพลงนี้ก็จะชอบเนื้อเพลงตอนหลังๆ ที่จะเล่าถึงว่า หลังจากที่ได้ดูการแข่งในครั้งนั้น ในตัวของผมก็เหมือนจะมีอะไรบางอย่างเปลี่ยนไป มีอะไรบางอย่างกำลังจะเริ่มขึ้น บางทีผมอาจจะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ก็ได้ (ประมาณนี้มั๊ง มั่วนิดนึง)

แล้วก็เพลงของริคไคอีกครั้ง (ไม่แน่ใจว่าอยู่ก่อนหรือหลังเพลงฟูจิ) เป็นย้อนความไปถึงเมื่อฤดูหนาวปีที่แล้วที่อยู่ๆยูคิก็ล้มลง เพลงนี้ยูคิจะนอนอยู่บนเวทีที่ยกสูงขึ้น แล้วก็วิ่งออกมาทีละคน ในชุดนักเรียนฤดูหนาว!!! น่ารักมากกกกกกกกกกกกกก ซานาดะในชุดนักเรียนแบบใส่เสื้อกั๊ก ไม่ใส่หมวก ไม่ใส่ผ้าพันคอ น่ารักมากกกกกกกกกกกกก เพลงนี้ตอนแรกจะช้าซักหน่อย แล้วกลางเพลงยูคิจะลุกขึ้นมาร้องเพลง(3รอบเห็นตอนลุกรอบเดียว ที่เหลือมัวแต่ตะลึงกะ(ยางิวใน)ชุดนักเรียน) โดยที่นอนอยู่บนเตียงและห่มผ้าครึ่งตัว(เพราะท่อนร่างเป็นกางเกงวอร์ม) ท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนนั่น ทำเอาเราแทบตายไป ท่านั้นจากมุมเก้าอี้ในวันแรก เซ็กซี่มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก แทบทำเอาเรากี๊ดแน่ะ เห็นแล้วตายทันที ที่นั่งวันที่2-3ยังไม่เท่าไหร่ มุมวันแรกเซ็กซี่สุดแล้ว ตรงนี้ยูคิจะร้องเพลงที่เป็นท่อนประจำตัว แต่ท่อนนี้จะถูกเปลี่ยนจังหวะให้เร็วขึ้น แต่ก็เพราะเหมือนเดิม เสียงยูคิเข้มมากๆ ร้องประสานกะคนอื่น(คนอื่นร้องเพลงใหม่) ไม่ค่อยได้ยินคนอื่นเพราะเสียงยูคิเด่นมากๆ จบท่อนยูคิลงจากเตียงหายไปในความมืด คนอื่นจะร้อง Yushou no Tennis จบเพลง ยูคิเดินกลับขึ้นมาในชุดฟอร์มเต็มยศ (เปลี่ยนเสื้อด้วยความเร็วแสงมากๆ) แล้วก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ดูมา3รอบยังไม่เข้าใจ ยูคิตอนนี้จะเซ็กซี่เกินพิกัด เซ็กซี่ผิดปกติ สวยมากๆเลย ก็ไม่รู้ว่าทำไม ทุกรอบที่ดูตอนนี้จะเห็นยูคิได้สวย+เซ็กซี่ที่สุด

ตัดกลับมาที่การแข่ง อาคายะที่สติแตกไปแล้ว (หัวเราะ) ก็ฟาดลูกเข้าโดนหัวฟูจิ ฟูจิล้ม ลุกขึ้นมานี่แบบว่า หัวยุ่งเชียว (หัวเราะ) แล้วก็จะจบที่ตรงนี้ครับ พักยก

ตัดหลังจากพักครึ่งเข้ามา จะเป็นฉากเทะสึกะที่อยู่ที่คิวชูกะลังฝึกซ้อมอยู่ ทำเหมือนจะร้องเพลง แต่เดินไปที่มุมซ้ายของเวที ทำราวกับมีญาณรับรู้ (เราจำได้ว่าไม่มีฉากนี้ในคอมิค) ทำหน้าวิตก เรียกชื่อ ฟูจิ (ด้วยความเป็นห่วง) แล้วก็ตัดกลับมาที่สนามแข่ง ฉากมะกี๊มันเพื่ออะไรกันครับนั่น? แฟนเซอร์วิสเหรอไงกัน? แต่ไม่เป็นไร ชอบ (หัวเราะ) ก็เป็นตอนที่ฟูจิมองไม่เห็นแล้ว ตรงนี้เค้าเอาคู่โออิชิคิคุมารุมาร้องให้ฟูจิในท่อนแรก ท่าเต้นเพลงนี้สวย+แรดดี แล้วก็เอายางิวนิโอมาร้องให้อาคายะ ตอนท้ายเพลงก็จะเป็นฟูจิอาคายะร้อง แล้วก็แข่งจบ

ก่อนเริ่มซิงเกิ้ล 1 ก็เป็นเพลงคู่ซานาดะยูคิ โดยมียูคินั่ง(ท่าแรด+สวย)อยู่บนเตียงบนเวทีที่ยกสูงขึ้น เพลงนี้เพราะ ความหมายดี แต่ก็ออกตลกนิดๆตรงเนื้อเพลงเนี่ยแหล่ะ เนื้อตอนต้นจะเป็น ยูคิจะร้องประมาณว่าชั้นจะไปผ่าตัดล่ะนะ เพื่ออนาคต จะไม่กลัวอีกต่อไป บล่าๆๆ เพราะงั้นนายก็ไปเถอะ แล้วซานาดะก็ร้องกลับ ประมาณว่า ชั้นจะไปเพื่อชัยชนะล่ะนะ จะเอาชัยชนะเพื่อนาย(หรืออะไรทำนองเนี๊ยแหล่ะ) เพราะงั้นนายก็ไปผ่าตัดซะเถอะ อะไรทำนองนี้ แต่ที่ชอบคือท่อนสุดท้ายที่ความหมายดี๊ดี ว่า จะไม่ลังเลอีกต่อไป เพราะอย่างจะได้อนาคตอันใหม่มาอยู่ในมือ เพราะฉะนั้นชั้นก็จะไปข้างหน้าแล้วล่ะนะ โฮกกก แบบว่าชอบบบบ

แล้วก็เริ่มซิงเกิ้ล 1 แข่งไปแล้วพอฟุรินคาสะ(สายลมป่าไม้เปลวไฟภูผา)ออกมา ก็เป็นเพลงของซานาดะก่อนเลยครับ เพลงก็คือฟุรินคาสะเนี่ยแหล่ะ ซานาดะจะยืนตั้งท่าอยู่บนเวทีด้านหลังที่ยกขึ้น แล้วเด็กๆริคไคเป็นคนเต้น โดยจะเป็นการอธิบายถึงฟุริคาสะ มีเร็นจิเป็นตัวพูดหลัก ท่าเต้นน่ารัก+สวย+น่าเต้นโคดๆๆๆ มาเต้นกันเถอะ!! ชอบเพลงนี้สุดๆเลยล่ะ ดูแต่ยางิวกะนิโอเต้นเลย(หัวเราะ)

แล้วตอนที่แข่งอยู่ก็จะมียางิวพูดถึงการผ่าตัดของยูคิว่าแบบนี้ไปไม่ทันแน่ๆ (อันนี้เค้าไม่ให้ไปกันก่อนนะครับ เพราะเด๋วเวทีไม่มีคน กั่กๆ) อาคายะก็ ขอโทด+ทำท่าซึม บุนกับแจ็คกัลก็บอกว่า ไม่ใช่ความผิดของนายคนเดียวซักหน่อย แล้วเดินไปนั่งพิงยานางิทั้ง2คน ยานางิก็ ข..ขอโทษ น่าร๊ากกกกกกกกก กลับไปที่การแข่ง พอเรียวมะตกที่นั่งลำบาก วิญญาณซามูไรก็ออกมา (หัวเราะ) คิดว่าเป็นวิญญาณปกป้อง ไม่ก็ซานาดะสติแตก(หัวเราะ) แล้วก็ตัดกลับไปที่เมื่อตอนแข่งกะเทะสึกะครั้งแรก ตรงนี้เทะสึกะได้ร้อง1เพลง เป็นเพลงใหม่+Omae wa seigaku no hashira ni nare ที่มีการเปลี่ยนเนื้อเพลง เพลงนี้ก็เพราะมาก ชอบๆๆๆๆ เทะสึกะน่าร๊ากกกกกกกก เรียวมะก็น่าร๊ากกกกกกกก

ตัดกลับมาที่การแข่งก็เป็นช่วงเรียวมะเอาคืน ก็เป็นเพลงคิดว่าน่าจะชื่อ SAMURAI เพราะเนื้อเพลงมันเป็น Ore wa samuraiอ่ะนะ เพลงเพราะอีกแล้ว จิงๆก็เพราะทุกเพลงเลยน้า แล้วก็แข่งต่อจนจบพอประกาศผล เรียวมะก็ถูกจับโยนด้วย ฉากตอนที่ซานาดะบอกว่า แชมป์3สมัยของเราจบลงแค่นี้ ต่อไปเราจะมาในฐานะผู้ท้าชิง ตรงนั้นก็น่าร๊ากกกกกก น่ารักมากๆๆๆ แอบกี๊ดก๊าดตอนจับมือกันว่า ยางิวจับมือกับฟูจิล่ะด้วย (หัวเราะ) แล้วก็ยืนเข้าแถวรับเหรียญ ประกาศชื้อโรงเรียนที่ผ่านเข้ารอบ แล้วก็ปิดม่าน

ขั้นอารมณ์ด้วยอิจิเน็นทรีโอที่ออกมาเรียกเสียงหัวเราะ ด้วยการนินทาซานาดะ แล้วอยู่ๆซานาดะก็เดินผ่านมา รอบแรกที่ดูเป็นแจ็คกัลที่เดินตามออกมา ถือถ้วยรางวัลออกมาด้วย วันที่2-3คนที่ตามออกมาเป็นยางิว แล้วก็จะปล่อยมุขแบบน่ารัก+ติงต๊องอ่ะ ยางิวน่ารักสุดๆๆๆๆๆไปเล๊ยยยยยยยยยยย

เปิดม่านมาอีกครั้งด้วยเพลง Top of the stage for the tennis ดึงอารมณ์เศร้านิดๆได้ดีเชียว ก็เข้าใจว่าได้เป็นแชมป์แล้ว ถึงเอาเพลงนี้มาใช้ แต่...เพลงต่อไปมันกลับดึงอารมณ์ไปคนละทิศสุดๆ

หลังจากจบ Top of the stage for the tennis ก็เป็นการพูดถึงการแข่งของโรคคาขุ ตรงนี้จะเป็นว่าปิดไฟให้มืดหมด แล้วก็ส่องไฟไปที่เคนทาโร่ที่กำลังวอร์มอัพอยู่คนเดียว แล้วซักพักก็มีดนตรีแนวโอกินาวะขึ้นมา แล้วก็มีจิเน็นเดินผ่านด้านหลัง เคนทาโร่ก็รู้สึกหนาวยะเยือก แต่พอหันไปก็ไม่เจอใคร แล้วก็เริ่มการแข่งของโรคคาขุฮิงะ การแข่งจะมีแค่นิดเดียว เป็นเคนทาโร่จิเน็น แล้วเริ่มด้วยเพลงของฮิงะ ที่ออกแนวโอกินาว่า แล้วก็คล้ายๆเบส ออฟ ของฮิงะด้วย เพลงมันจะพูดถึงเกาะทางใต้อ่ะ สำหรับฮิงะก็แบบว่า คิเทะมันแร๊ดแรด แรดได้ใจมาก ท่าดันแว่นมันแบบว่า ทุเรศศศศ แรดทุเรศศศศเชียวววว แต่ชอบบบบบ แล้วยิ่งประโยคที่มันพูด ตอนแข่งเสร็จ โรงเรียนต่อไปเซงาคุ No problem แรดเว้ยยยยยย ชอบบบบบบบ

ต่อมาก็เป็นเพลงรวมของทุกโรงเรียน โดยเอา2เพลงแรกมามิกซ์กัน เป็นเพลงยาว เพราะ ท่าสวย พาวเวอร์เต็มเปี่ยม ดีสุดๆ

แล้วก็จบเนื้อเรื่องของ2nd service แต่เพียงเท่านี้ครับ เราคิดว่าจบแบบห้วนๆไปนิดนึงอ่ะนะ

จากนั้นแคสก็ออกมาทำความเคารพผู้ชม ก็ไม่มีอะไรมาก ส่วนใหญ่จะออกมาโค้งให้เฉยๆ มีแค่ไอบะที่จะส่งจูบให้ แล้วก็รอบสุดท้ายมีไคโดตีลังกาให้1ที ทากะซังกระโดดหมุนตัวให้1รอบ แล้วก็มีแคส3มายืนเรียง โดยให้ไคโดแนะนำว่าเป็นเซงาคุแคส3ครับ แล้วทุกคนก็ขอบคุณคนดู แต่วันสุดท้ายไคโดพูดว่า นี่คือเซงาคุแคส3 ที่รักของทุกคนและที่รักของผมด้วย น่ารักมากๆ

แล้วก็เป็นเคอร์เทนคอลคับ เป็นเพลง FGKS ที่รอคอย เพราะรู้ว่าเพลงนี้ต้องลงมา ตอนแรกคิดว่าจะลงมาหมด แต่ไม่หมดแฮะ เสียดาย รอบแรกคนที่วิ่งมาฝั่งที่เรานั่งอยู่ก็คือ มินามิ อยากยื่นมือออกไปใจจะขาด แต่ก็ไม่ได้ แต่ใกล้มาก ไม่ถึง 30 เซ็นล่ะมั๊ง มินามิใกล้ๆ น่ารักโคดๆๆๆ แต่เค้าไม่ยอมสบตา ไม่ยอมมองเราเลย เศร้าสุดๆ พอเดินเปลี่ยนฝั่งก็เป็นเก็งคิเดินมา เหมือนจะสบตากันแว่บนึง แล้วไม่มองมาเลย โกดนะเนี่ย ไอ้เราก็ได้แต่น้ำตาตก ยูคิอยู่ฝั่งโน้นนนนนนนแน่ะ ไกลจัง ยางิวก็อยู่บนเวทีอ่ะ ไม่ยอมลง วันนี้เลยจบเพลงนี้แบบไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ งิ

วันที่ 2 นั่งอยู่แถวหน้า เราเริ่มหน้าด้าน พาเสื้อริคไคไปนั่งด้วย แต่ก็แค่เสื้อนอกใส่คลุมเฉยๆ วันนี้ก็เศร้าอีกแล้วยูคิไม่ลงมา ยางิวก็ไปลงอีกฝั่งนึง ฝั่งเรามีเร็นจิลงมากะใครอีกคนจำไม่ได้แฮะ แต่ก็ไม่ได้สบตาเหมือนเดิม เดินไปยิ้มให้แต่ข้างหลัง งอนเว้ยงอน วันนี้พอเสื้อริคไคไปด้วยโดนมองนิดหน่อย แต่ก็ไม่อะไรมาก

วันที่ 3 ถ้าไม่ทำวันนี้จะไปทำเมื่อไหร่ เราใส่ชุดริคไคไปดูเลย เสียดายไม่ได้หยิบกางเกงขาวๆ แฟนๆมองทั้งฮอลล์ ข้างๆมองแล้วนินทาอีกตะหาก สีนี้ถ้ายังไม่เข้าตาอีกให้มันรู้ไป รอบนี้คนที่เดินมาฝั่งเราเป็นยูคิครับ แต่กลับเดินมาหยุดอยู่แถวด้านหน้า เพราะอะไรกัน ปกติเดินมาลึกกว่านั้นนะ แล้วก็มีไอบะเดินมา คนนี้สบตาด้วย รู้สึกเหมือนจะตกใจกะชุดที่เราใส่ไปแป๊ปนึง แล้วในที่สุดยูคิก็เดินมาสบตากันด้วยยย ถึงจะไม่ยิ้มก็เหอะ แต่เรามั่นใจว่าสบตากะเค้า แล้วเค้าก็เห็นชุดเรา(หัวเราะ) แต่ยางิวกลับไปลงตรงกลาง ถึงจะเห็นชัดๆ แต่เค้าคงไม่เห็นเราง่ะ

รอบสุดท้ายก็มีบริการพิเศษด้วยการแถมOn my Way ดีว่าเอาคิระคิระมิตงไปด้วย สนุกเหมือนเคยเพลงนี้

โซสึเกียว2วันแรก ไม่มีอะไรเลย วันสุดท้าย มีให้ออกมาพูดนิดหน่อย แต่จบไปแบบไม่เศร้าเลยซักนิด

พอจบ2วันแรกเปิดไฟแล้วคนดูก็ออกแต่โดยดี แต่วันสุดท้าย พอเปิดไฟแล้ว คนดูก็ยังคงนั่งตบมือกันต่อไปเรื่อยๆ จนเค้าต้องออกมาอีกครั้ง โดริบอกว่าจบจริงๆแล้วครับ(หัวเราะ) ขอบคุณคนดูอีกครั้ง แล้วก็ยอมออกแต่โดยดี

ก็เป็นว่าจบเทนนิมิวเพียงเท่านี้ครับ

ขาดๆเหลือๆยังไงก็ขอโทษทีครับ จำมาได้แค่นี้เองหล่ะ

ต่อไป(ยังไม่จบง่ายๆหรอก) เหตุการณ์หลังดูมิว วันแรกดูแล้วชิ่งไปซื้อของเลย ไม่รอครับ เพราะดูรอบเที่ยง เพราะงั้นเรื่องที่ทำให้ใจเต้นมีแค่ 2 วัน

วันที่22 หลังจากดูเทนนิมิวเสร็จก็ยืนรอกันอยู่ข้างหน้าครับเวลาผ่านไป เวลาผ่านไป มีคนออกมาจากประตูด้านข้างครับ วิ่งๆๆๆตาม มีคนนึงติดไฟแดงอยู่ เรากะโรว์เดินเข้าไปดู เตรียมข้ามตามคนอื่นไป มองหน้าคนที่ยืนอยู่ แล้วหันหน้ามองกัน ใครวะ? แต่ก็มีแฟนๆที่ทักทายกะเค้าอยู่หลายคน เรากะโรว์ก็ยังงงต่อไป ว่า ใครวะ? วิ่งตามไปจนถึงเซเว่น ตรงนั้นมีเรากะโรว์แล้วก็แฟนอีก2คน ยืนเกาะหน้าต่างเซเว่นอยู่ คนเดินเข้าเซเว่นก็มองว่า มันทำไรกันวะ ไม่เข้าไป แต่อี4ตัวนี้เข้าไปล่ะก็โดนสต๊าฟถีบออกมาแน่ๆ แล้วก็ส่องๆกันว่ามีใครบ้าง แล้วผู้ชายที่ดวงสมพงษ์กันสุดแล้วเนี่ย ก็เดินมาดูชั้นแถวๆที่เราเกาะกันอยู่ ไอบะนั่นเอง มองออกมาเจอกันครับ สบตา เขินนน หันหนี หันมาเจอใหม่ ยิ้ม (กูตาย) พอพวกเค้าออกมาจากเซเว่นเรา2คนก็ใจกล้าหน้าด้านเดินตามต่อ เดินตามแบบไม่ใช่เดินตามไกลๆด้วยนะ ระยะประชิด สต๊าฟพยายามเบียดโรว์ แต่เรายังคงใจกล้าหน้าด้านต่อไป ข้ามถนนตามไปกะทั้งกลุ่ม ราวกับมาด้วยกัน ไอบะอยู่ด้านหน้าแบบใกล้มากๆ เดินตามหลังไอบะไปเลยอ่ะ ตอนข้ามถนนเราแอบสะดุด ถ้าล้มจิง คงลากไอบะลงไปด้วย เราคงตายแน่ๆ แล้วพวกเค้าก็เข้าฮอลล์ไป เราก็ยืนรอต่อ คราวนี้พวกที่ออกมา นั่งแท็กซี่ออกมาแล้วครับ แล้วในแท็กซี่ก็แบบว่า โคดมืด มองไม่เห็นว่าใครออกไปบ้างแล้ว แต่ก็เห็นบางคัน มีมาสะที่เปิดกระจกมาบ๊ายบายแฟนๆแล้วก็มีช่วงที่รถติด แล้วตรงตำแหน่งที่เรายืน รถคนนั้นคือรถคันที่คาเนซากะกะเคนโตะนั่งเค้าก็หันมาบ๊ายบายแฟนๆนิดหน่อย แล้วเคนโตะก็เห็นเรา2คน ด้วยเสื้อสีส้มอันสะดุดตา เค้าก็ทำท่าแบบว่าโห... อะไรแบบนั้น โบกมือให้ แล้วเรียกให้คาเนซากิดู แต่ตอนแรกคาเนซากิก็ไม่ได้สนใจ แล้วซักพักก็หันมา เราก็สะบัดเสื้อพั่บๆให้เค้าดู ก็ทำท่าโห...อีกคน แล้วก็โบกมือให้ โคดดดดดดดดดดดดดดดดดดีใจเลยอ่ะ ตอบรับเราๆๆๆๆ เพ้ออออ กลับโรงแรม เคลียร์ของหาของขวัญให้คาเนซากิต่อเลย แล้ววันนี้ก็ไม่เจอใครแล้ว เพราะตอนไปเซเว่นเร็นกะโทรุก็นั่งแท็กซี่กลับไปแล้วมั๊ง ไม่ก็มองไม่เห็น อยู่ในแท็กซี่มืดๆที่ผ่านหน้าเราไป หลังจากนั้น รออีกพักใหญ่ๆ กะลังจะกลับโรงแรม ก็ดันเดินสวนกะแฝดและชายปริศนาเข้า เลยยืนรอต่อไป จนถึง4ทุ่มได้ ก็ตัดใจเดินไปซื้อของกินแล้วกลับโรงแรม

วันที่25 หลังจากจบเทนนิมิว ก็มายืนออกกันอยู่หน้าฮอลล์ เพราะวันสุดท้ายเค้าออกกันซึ่งๆหน้า รออยู่ชั่วโมงกว่าๆ ร้อนก็ร้อน แถมถูกแฟนๆมองเป็นพรวน พอออกมาก็แบบ ใกล้นะ แต่เค้าไม่มองเราเลยอ่ะ เดินผ่านฝูงคนด้วยความไวแสง ผ่านปุ๊ปแฟนๆตามครับ เราก็ตามบ้าง สรุปคือเค้าเดินไปขึ้นชินกันเซ็นกัน ไปจนถึงจุดนึง แถวนั้นคงแฟนเยอะ มันก็เลยชะงักอยู่พักนึง แล้วเรากะโรว์ยืนอยู่ใกล้มาก ไม่มีคนกันเลยอ่ะ มีสต๊าฟอยู่ใกล้ๆตัวนึง ตรงนี้เป็นที่ที่เราได้สบตากะเร็นครั้งนึง แบบเห็นหน้าเราแน่ๆ แต่คาเนซากิมันดันคั่นอยู่ระหว่างเรากะเร็น ไอ้หนุ่มปริศนานั่นก็ขวางทาง แต่ไอบะอยู่ข้างๆอ่ะ พอพ้นตาสต๊าฟ เราก็ตัดสินใจ สะกิดไอบะ จิ้มๆๆๆ ไม่หัน จิ้มๆๆ อีกที หันครับ แต่ไม่ยิ้มให้ เออสิ เราผิดเองที่ไปแตะเค้า แต่แฮปปี้ว่ะ กั่กๆ จิงๆอยากแตะเร็น แต่คาเนซากิดันบัง ระหว่างที่เดินมาเราก็พยายามมองหาโทรุอย่างสุดชีวิต ครั้งที่แล้วก็ไม่เห็น ครั้งนี้ต้องดูให้ได้ แต่ก็ไม่เจอ พอตามไปจนถึงทางเข้าสถานนี สต๊าฟกัน ไม่ให้แฟนๆผ่านครับ แล้วไอ้ส้มโคดเด่น2ตัวมันจะรอดรึ ก็เลยวิ่งอ้อมกันครับ เหนื่อยๆแทบขาดใจ ไปถึงทางเข้าชินกันเซ็นก็ไม่เจอ กะลังจะตัดใจคิดว่าเข้าไปแล้ว ก็เดินมากันพอดีเลยครับ จากจุดตรงนี้ทำให้เราได้ทักทายกับมินามิ แล้วก็โดริ ที่สำคัญ จุตตะเดินมา คราวนี้แสงเหลือเฟือครับเห็นชุดริคไคของพวกเรา เค้าก็ทำท่าแบบว่า ยอดเลยนะ คงจะร้อนแย่ แล้วคนที่เดินตามมาก็คือเร็น!!! คราวนี้ก็เห็นชุดเต็มๆตาเหมือนกัน เราก็ทำท่าของริคไคให้ (ท่าจับข้อมืออ่ะครับ) แล้วเค้าก็ปล่อยมือจากกระเป๋าเดินทางมาทำตอบกลับ เราแทบลงไปตายตรงนั้น (จุตตะก็ทำนะ แต่เรามองแต่เร็น เลวได้อีก) โฮกๆๆๆๆ ตายๆๆๆ แต่ยังตายตาไม่หลับ หลังจากเดินไปกันหมดเราก็ เฮ้ย โทรุหายไปไหนวะ ทำไมดวงไม่สมพงษ์ขนาดนั้น ไม่เห็นเลย ก่อนจะนึกขึ้นได้ว่า โทรุกะมาสะ แล้วก็โกลเด้นแพร์ ต้องอยู่อีเว้นท์BASวันพุ่งนี้ ก็เลยเดินกลับฮอลล์ เผื่อยังไม่ไปกัน รอจนสต๊าฟกลับกันหมด แล้วก็รู้ว่า มันหนีไปตอนที่แฟนๆวิ่งตามฝูงนั้นไปนั่นเอง เสียดายมากๆ ไม่ได้เจอโทรุอีกแล้ว ครั้งหน้าต้องเจอให้ได้ แต่ครั้งนี้ได้มาขนาดนี้ก็เต็มที่แล้วล่ะครับมีความสุขมากๆ โดยเฉพาะกับเร็นเนี่ย สุดยอดดดด

วันนี้แค่นี้ก่อนละกันนะ ยาวมากแล้ว แค่นี้คนเห็นก็ไม่อยากอ่านแล้ว แต่เราเขียนเก็บไว้อ่านเองต้องละเอียดหน่อย กั่กๆ

คราวหน้าจะมาเล่าถึงโชว์วัน พีซสุดเจ๋ง+กี๊ดที่USJให้ฟังกัน

เรื่องเกี่ยวกับโดที่อยากเม้าท์อีก

ใครที่อ่านจนจบ ก็ขอตบมือชมเชย เก่งมาก (หัวเราะ) พูดถึงตบมือ รอบนี้ดูมิวตบมือจนเจ็บไปหมด แถมถือของจนมือระบมไปหมด รอบก่อนๆ ไม่เห็นเป็นแบบนี้เลยแท้ๆ

เอาล่ะ ปวดคอแล้ว เขียนมา 5 ชั่วโมง ปวดคอจะแย่แล้ว

แล้วเจอกันเอนทรี่หน้าครับ บ๋ายบาย

Comment

Comment:

Tweet


ขอบคุณที่มาเล่าให้นะคะ
อ่านแล้วคิดถึงแคสแรก cry
#12 by BL00Dx At 2013-01-11 02:23,
โอ้ อ่านจบจนได้~ แต่รู้สึกยังไม่ละเอียดเท่าไหร่ (กร้าก จะเอาอีก?)

ขำช่วงท้าย ๆ สัมผัสตัวจริง นึกถึงหน้ากิออกเลย ฮ่า ๆ สุดยอดฮ่ะ

คงเป็นอะไรที่เราคงรู้สึกไม่ได้ถึงขนาดนี้แน่ ๆ เลย
#11 by KeeChan At 2007-08-30 09:00,
สุดยอด!!!...ดีใจด้วยค่ะ

อ่านไปหัวใจแทบวาย...
ดีจังที่เค้ามีรีแอคชั่นกลับมา>____<
ทำท่าจับข้อมือกลับด้วย!!!...น่ารัก

ขอบคุณที่เอามาเล่าให้ฟังคร๊าบบ
#10 by ~๐Yuki`Shizuku๐~*♥ At 2007-08-29 13:58,
อ่ะลืม
โปรเจคคริสมาสเห็นเงียบไปนาน นึกว่าลืมแล้วนะเนี่ย 5555
#9 by Moon Tirra Action!!!!! At 2007-08-28 22:30,
สุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อ่านไปลุ้นไป กริ๊ดไป 5555
เสื้อริคไค สีก็สะดุดตาจริงๆนั่นล่ะ ใครไม่มองให้มันรู้ไป5555 แต่อยากรู้จังว่าเขามอง(คนญี่ปุ่น)แล้ว เขาจะคิดว่าไงหว่า สีไม่เหมือนกับในมิวใช่มั้ย ถ้าเหมือนอาจโดนหาว่าแอบบุกไปขโมยมาได้ 5555
#8 by Moon Tirra Action!!!!! At 2007-08-28 22:17,
สมกับที่รออ่าน
#7 by :nakare: At 2007-08-28 21:10,
โอ้ววววววววว~!!! ก่อนอื่นต้องพูดว่ายินดีต้อนรับกลับ... ของที่ทิ้งไว้ช่างมากเหลือเกินนะ -*-

ดวงที่แบ่งไปได้ผลล่ะซิ กรักๆๆ (เกี่ยวมั้ย?)

นั่งดิ้นอยู่หน้าคอม -*- ไอบะ...ไอบะ!! ได้จิ้มๆๆๆ ด้วย =[]= ก่อนอื่นขอชมว่าวิ่งตามได้แจ่มมาก หะหะ~

ฮาเพลงของอินูอิด้วย...คำนวณวันกันเลยนะ... -*- แหม!! ส่วนเทะฟู โนคอมเม้น...(เลวจิง)

บอกแล้ว...ให้ใส่ชุดไปดู แล้วเค้าจะสนใจ หะหะหะ เป็นส้ม 2 ลูกแบบนั้น ไม่มองก็แปลก โชคดีจริงๆ กับเร็นคุงน่ะ ต้องขอบคุณชุดที่ใส่ซินะ!! กรักๆๆ

วันหลังหิ้วแร็คไปด้วยนะ...(ล้อเล่นนะ)

จุ๊บ~
#6 by [Amakura_Aei] At 2007-08-28 21:03,
โอ๊ยยยยย อ้ากกกกก ย้ากกกกกกกกก
ไม่รู้จะกรีดร้องตรงไหนแล้ววววววววว


จิ้มๆๆๆๆๆ จิ้มๆๆๆไอบะ >__<
ทำท่าจับข้อมือ
สบตา
โบกมือบ๊ายบาย
ทำท่าโห~~~~

เนมอ่านจบนะ!!!! อ่านจบแล้วเกิดอาการร้อนๆที่ตา...ไฟลุกแล้ววว พรึ่บๆๆ

อยากเห็นริคไคชุดนักเรียนแฮะ เคนดตะโมเอ๊~~~~
#5 by 【いくみ】 At 2007-08-28 20:31,
สุดยอดเลยฮะ.... พี่ๆสุดยอดกานจิงๆม่ายรุจาพูดยังไงดี แต่น่าดีใจนะฮะนี่ ได้เจอตั้งหลายรอบแหนะ

อยากไปบ้างง อยากดู ไว้โตขึ้นจาต้องไปให้ได้เลยฮะ

รอบนี้มีความสุขมากๆก็ดีแล้วฮะ คุ้มค่าแล้วว อิอิ

ปล.ขอฝากบล็อกไว้ด้วยนะฮะ
#4 by TsubAmE At 2007-08-28 20:29,
แฮกๆๆ กว่าจะอ่านจบ แทบตาย ยิ่งอ่านยิ่งอยากไปดูของจริง ..ว่าแต่เขียนกี่ชั่วโมงกันเนี้ย
#3 by OkaZAkI At 2007-08-28 18:34,
กร๊าซซซซซซซซซซซซ
กร๊าซซซซซซซซซซซซซซซ
อ่านจบแล้ว
อ่านจบแล้ว
สครีมอย่างเดียวกิจะฆ่าฮานะมั้ย

คาเนปเป้!!!!!!!! กี๊ซซซซซซ ฮากกกกกกก ฮึ่ยยยยยยยยยย ย้ากกกกกกก ว้ากกกกกกกกกกกกกก *ดีดดิ้น* คาเนปเป้~~~~~~~!!!!!!

อยากสบตา อยากมองหน้า อยากบ๊ายบาย อยาก อยาก อยาก อยาก อยากกกกกกก อ๊ากกกกกกกกกกกกกก

*กรีดร้อง*

*เสียชีวิต*
#2 by ..-~:HANA~hanachiko:~-.. At 2007-08-28 17:47,
กรี๊ดดดด... ค่ะกรี๊ด
ดีจังเลยได้ไปดู 2nd service ด้วย
อ่านแล้วให้ความรู้สึกอยากดู 2nd service จังเลย ~~
อยากดูเร็นจิมากมายเลยคร่า
อยากเห็นมาสะกับโทรุ !!!!

ขอบคุณสำหรับรีพอร์ต 2nd service ค่ะ
อ่านแล้วแบบกรี๊ดดด...อยู่หน้าคอม (เหมือนได้ไปดูเอง)
อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วยนะคะ ^^
#1 by Behappytimes*~ At 2007-08-28 17:38,

Akira Yoshitsune
View full profile