2008/Jan/30

 

Cosplay Memorial # 2007

 

 

เริ่มต้นปีด้วยความบ้าสินะ หลังจากกลับจากดูมิว1แล้วก็พีคยูคิมูระอย่างแรง ต้องคอสๆต้องคอสให้ได้ งานแรกของปีนี้ก็เลยคอสยูคิมูระ ได้แนวร่วมพีคบุนๆมา ก็เลยกลายเป็นยูคิมูระ+บุนไป งานนี้เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ได้รู้จักกับใครอีกหลายคน งานนี้เรียกได้ว่าทำผมทรงยูคิแบบลำบากมากๆ แต่ก็ออกมาไม่เลวร้ายนะสำหรับเรา ถือว่าเป็นรอบที่คอสดีอันดับ2เลยล่ะ

 

 

ตามด้วยพีคเทะ(งั้นเหรอ?) จำไม่ค่อยได้แล้ว สำหรับเหตุผลที่คอสคู่นี้ น่าจะคอสเพราะทั้งโรว์แล้วก็กิโคตรรักคู่นี้ล่ะมั๊ง คอสรอบนี้เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จแบบไม่อยากจะเชื่อตัวเอง ตอนทำผมเทะแบบ กรูเสียเซลฟ์อย่างแรง เพราะหน้ามาโดนตัดซะสั้นเต่อ แต่ไปๆมาๆกลับเป็นเทะที่เพอร์เฟ็คที่สุดเท่าที่เราจะคอสได้ คิดว่าเป็นการคอสเทะที่ดีที่สุดเลยสำหรับในตอนนี้ แต่ก็ทำให้เราถึงกับบอกว่าเราจะไม่คอสเทะอีกแล้ว(แต่โดนบังคับคอสต่อไป) คอสรอบนี้ออฟเยอะมากกกกก เลยได้รูปเยอะโคดดดดดเช่นกัน (หัวเราะ) หลังจากนั้นออฟพวกนั้นก็นอนอยู่บ้านเฉยๆซะงั้น ฮิ้ววววว

 

ออริจินัลไพรเวท เด็กหนุ่มล่ะมั๊ง(หัวเราะ) ออกมาเป็นแบบนี้ได้เรียกฟลุ้ค แต่ก็ชอบนะ(หัวเราะ) เป็นตอนไปเที่ยวตอนสงกรานต์ เรียกว่าค่อนข้างจะชิวววววววมากกกกกก

 

แล้วก็โดดหนีเจ้าชาย ไปคอสอย่างอื่นบ้าง กับเรื่องจาโด ที่มีพี่จ๊อยท์มาช่วยเริ่มโปรเจ็คที่เราล้มไปแล้ว แต่คอสรอบนี้ก็แบบเสียเซลฟ์อีกแล้ว รู้สึกว่าใส่วิกแล้วหน้าตลก แถมลืมออฟอีก ตัวที่คอสออกจะสวย แต่เราดันสวยไม่ขึ้น...-*- แต่ก็ยังรอรีโปรเจ็คอยู่เร็วๆนี้ ขอบคุณพี่ติ่งที่ให้ยืมวิกครับ ของดองไปก่อนน้า

 

งานต่อมาหลังจากเว้นว่างไปหลายงาน ก็ได้คอสปุริกลุ่มครั้งแรก(และยังสงสัยอยู่ว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายรึเปล่า)ในชีวิต กับเพื่อนๆที่รู้จักกันใหม่เอี่ยม เป็นโปรเจ็คที่หลอกล่อหลอกลวงคนอื่นมาคอสด้วย (หัวเราะ) แต่ก็นะ สนุกดีทีมใหญ่ดีชอบ ถ้ามีโอกาสคอสอีกก็ดีสิ งานนี้คอสนิโอคับ แต่ผมเรายาวเกิน มันก็เลยไม่ค่อยเป็นนิโอเท่าไหร่ แถมวันนั้นยังสลัดอารมณ์ยูคิมูระไม่ออกอีก เลยไม่เป็นนิโอ พออเป็นนิโอก็ดัน...แบ๊ววววว ซะอีก นิโอเลยกลายเป็นอีกคาแรคเตอร์นึงที่เรารู้แล้วว่าเราคอสไม่ขึ้น ก็ขอบคุณทุกคนที่มาคอสด้วยกันน้า *จุ๊บ*

 

ชิชิโดะ จริงๆไม่ค่อยคิดจะคอสคนนี้เท่าไหร่ แต่ก็คอสรอบที่2แล้วสินะ(หัวเราะ) ถ้ามีโอกาสก็อยากคอสอีก(ล่ะมั๊ง) งานนี้ส่วนใหญ่ถ่ายรูปเล่นที่คอนโดมากกว่า ไม่ได้ถ่ายรูปในงานเท่าไหร่ เพราะหมาโจหนีไปเม้าท์ปล่อยเราเฝ้าของ งานนี้ได้สตอเบอร์รี่มากล่องนึงล่ะ ขอบคุณนาคาเระซังมากๆ

 

ยูชิ คอสเพราะคิดว่าจะลองอีกครั้ง เพราะมีคนบอกว่าอยากคอสงัค ก็เลยคอส แล้วก็รู้ตัวแล้วว่าไม่ควรจะคอสอีก แต่ชอบคอสคู่นี้เพราะได้ทาโกะยากิมาเป็นออฟชั่น(หัวเราะ)

 

ยูคิมูระ รอบที่2ของปี ครั้งนี้คอสกันเป็นกลุ่มเล็กๆ แต่...เราไม่ชอบผมที่ทำรอบนี้เลย แต่ก็น่ะเป็นรอบที่ทำให้ได้รูปยูคิกะดอกลิลลี่ และยูคิในชุดจากจิ๊กซอว์ที่มี ขอบคุณน้องเอสำหรับดอกลิลลี่มากมาย งานนี้ก็ได้ได้สตอร์เบอร์รี่มาด้วยล่ะ ขอบคุณจริงๆนะ

 

โชเน็นองเมียวจิ โปรเจ็คบ้าคลั่งที่ชวนพี่ปุ๊กมาเล่นด้วย แบบเป็นอะไรที่บ้าจริงๆ แต่ชุดนี้เลื่อนจากกำหนดใช้จริงมาเป็นเดือน เป็นชุดที่ใส่แล้วกระดุกกระดิกตัวลำบากมากๆเลย ใส่ก็ลำบากเรียกว่าใส่เองไม่ได้อ่ะ ต้องให้คนอื่นช่วยใส่ให้ สำหรับโปรเจ็คนี้ก็ยังคิดจะรีอยู่อีกนะ แต่รอผมยาวก่อน

 

ยางิว ฮิโรชิครั้งแรกของปี รอบนี้แบบว่าได้สูทมาพอดีก็เลยหาซื้อผ้าพันคอแล้วออกมาเป็นชุดฤดูหนาวไปซะงั้น รอบนี้เรียกได้ว่าคอสถูกใจตัวเองมากเลย ดีกว่าให้เราไปคอสนิโอตั้งเยอะ ที่คอสยางิวก็เพราะแรงบ้าโทรุน่ะแหล่ะ นี่ก็เป็นการคอสเตรียมไปดูมิวเลยว่างั้นเถอะ เรียกได้ว่าเป็นการคอสที่ดีเป็นอันดับ2ของปีนี้เลย สำหรับเราแล้วอ่ะนะ(หัวเราะ)

 

เทะสึกะ รอบที่2 กับชุดดรีมไลฟ์ ใช้เวลาประมาณ1อาทิตย์ในการเตรียมชุด หลงจากดูดรีมก็มีไอ้บ้า2ตัวนั่งระริกระรี้แกะชุดหน้าจอทีวี(หัวเราะ) จริงๆยังมีโปรเจ็คเรียวมะกับคิคุมารุด้วย แต่ยังหาเสื้อไม่ได้ซักที

 

ช่วงเดือนนี้โรว์ไม่ว่าง โดนห้ามไปงานตามลำพัง(หัวเราะ) ก็เลยได้มีโอกาสไปไพรเวทโปรเจ็คที่ดองมาน๊านนนนนาน ปุริปุริครับ ถึงจะออกมาแล้ว...ไม่เหมือนก็เถอะ เป็นการคอสหนุ่มแบบที่ใส่กระโปรง(ชีวิตสับสน) ขอบคุณเอที่ไปเป็นเพื่อนและให้ใช้งานสารพัด ขอบคุณพี่จ๊อยท์สำหรับชุด ไว้จะรีบหาโอกาสเอาไปคืนให้คับ แล้วก็ขอบคุณกีจังสำหรับวิกด้วยจ้า

 

เดือนถัดมาโรว์ก็ยังไม่ว่าง แต่เราไม่ยอมพลาดธีมงานฮัลโลวีนหรอก แล้วก็หาคนไปด้วยได้แล้วด้วย ก็เลยได้ไปคอสจนได้ อาโตเบะแวมไพร์เวอร์ชั่นที่ไม่ออกมาเป็นเบะ แถมงานนี้ยังโดนโรว์ตัดผมแบบตัดกิ่งไม้อีก เล่นเอาผมเราแย่ไปช่วงใหญ่ งานนี้คอสด้วยอุปกรณ์ที่ยืมจากคนอื่นทั้งนั้น รองเท้าผ้าคลุมปล้นโรว์มา แล้วได้เสื้อเชิ้ตจากน้องเอ ขอบคุณมากนะค้าบ ชอบตัวนี้ตรงผ้าคลุมเนี่ยแหล่ะ ดูไฮโซดี

 

ยางิวรอบที่2 เพราะโรว์บอกว่าเดือนตุลาต้องคอสให้ชี่ เราก็อ้าว แต่เราจะคอสยางิวอ่ะ รอบนี้ก็เลยคอสแยกกัน ขอบคุณน้องเอที่มาเป็นนิโอให้น้า คืนก่อนคอสนิโอคุงมาค้างที่บ้านแล้วก็ไปเรียนด้วยกันด้วยล่ะ สนุกดี(หัวเราะ)แต่งานนี้เราเป็นยางิวที่ไม่เซ้ลฟ์เอาซะเลย ร้อนเกิน เหนื่อยเกิน กว่าจะไปถึงงานก็เล่นเอาโทรมแล้ว แล้วยังมีเรื่องให้เซ็งอีก

 

เอจิเซ็น เรียวมะรอบที่2ของปี(รอบแรกไปไพรเวทกับนาคาเระซังแต่ไม่มีรูปเลยไม่ได้พูดถึง) ชิวววววววววว คอสเพราะชิวววววววววว (หัวเราะ) เพราะงานวิบูลย์กิจมันต้องทำงานก้เลยพยายามชิวไว้ ออกมาได้เป็นหนูเรียวมะชิวๆเนี่ยแหล่ะ

 

โซระ ตัวละครที่คอสโดยไม่รู้อะไรเลยนอกจากชื่อ ก็ชิวอีกนั่นแหล่ะ เสื้อยืดก็ยืมเอา เป็นการคอสที่เพิ่งเคยเลย เสื้อยืดกางเกงยีนส์เนี่ย ทำไมมันชิวขนาดเน๊

 

ยูคิมูระรอบที่3ของปี ในงานบูม อารมณ์แบบว่าออดอ้อนหลอกล่อ ทำทุกอย่างเพื่อจะคอสยูคิมูระ ผมสุดท้ายได้ดวงช่วยทำให้ได้คอสสมใจ จรงๆงานนี้จะคอสชุดนักเรียนฤดูหนาวด้วยแล้ว แต่ดันลืมสูทซะงั้น ไปเจอสถานที่เล่นทำเอาอยากร้องไห้ มันเหมาะกะการถ่ายชุดน.ร.โคดๆเลย ลืมได้ไงวะ

 

ยูคิมูระรอบสุดท้ายรอบที่4ของปี หลังจากคอสมาหมาดๆ ก็ต้องออดอ้อนอีกแล้วครับ เพราะอยากได้รูปยูคิมุระกะทะเล ถึงรอบนี้จะออกมาไม่ค่อยดี แต่ก็ได้ไพรเวทที่ทะเลสมใจ แต่อยากไปไพรเวทที่ทะเลอีกจังเลย ถ้าได้ไพรเวทที่ทะเลแบบเป็นทีมคงสนุกดี อยากไปๆ

 

ออริจินอลแมวเหมียว เพราะว่าจะคอสแมวแหล่ะ ก็เลยออกมาเป็นแบบนี้ แต่โปรเจ็คแมวข้ามชาติเราก็ไปไม่รอดซักที อุส่าซื้อปลอกคอมาแล้วแท้ๆ แต่ยังไม่ได้ใช้ซักที

 

เอจิเซ็น เรียวมะ รอบที่3 อันนี้ก็ไม่ได้จริงจังเท่าไหร่ (เรอะ?) คอสเพราะต้องคัฟเวอร์ไง ถ้าไม่ต้องเราคงคอสคนอื่น5555 พอได้คอสรอบนี้เริ่มทำให้คิดได้ว่าจริงๆแล้วเราไม่เหมาะกับการคอสเรียวมะนี่หว่า(หัวเราะ) หลงคอสมาตั้งหลายรอบ แต่ไว้ขอคอสให้เต็มที่อีกซักรอบค่อยเลิกคอสละกัน

 

นิโอรอบที่2 ชุดคริสมาสต์ ร้อนมากๆๆๆๆๆ ทำให้โทรมสุดๆ แถมอย่างว่าว่าเราไม่เหมาะกะการคอสนิโอ ที่รอบนี้ยอมมาคอสนิโอเพราะอีกตัวมันไว้หางไม่ทันหรอกนะ ก่อนวันคอสแทบตายกับออฟ วันคอสเลยเหนื่อยแฮ่ก ก็รอปีนี้แก้ตัวใหม่

 

รวมการคอสของปี2007

ยูคิมูระ 4 ครั้ง

เรียวมะ 3 ครั้ง

เทะสึกะ 2 ครั้ง

ยางิว 2 ครั้ง

นิโอ 2 ครั้ง

อาโตเบะ 1 ครั้ง

ยูชิ 1 ครั้ง

ชิชิโดะ 1 ครั้ง

เรื่องอื่นนอกจากปุริ(ไม่นับออริจินอล) 4 ครั้ง

ทำไมคอสเฮียวเทคนละครั้งหมดเลย??

หลังจากปีที่แล้วคอมโบปุริไปเต็มกำลัง ปีนี้เลยตั้งใจว่าจะไปคอสอย่างอื่นบ้างแล้วล่ะ หมดมุขกะปุริแล้ว แต่ถ้ามีคนมาชวนคอสก็จะคอสนะ ตอนนี้มีอีกหลายโปรเจ็คที่รออยู่ต้องไปเคีลยร์ให้เสร็จก่อน จริงๆปุริเองก็มีอีกหลายโปรเจ็ค แต่รอไปก่อนละกันสลับคอสกะเรื่องอื่นน่ะแหล่ะ

 

เอนทรี่นี้คงเป็นเอนทรี่เกี่ยวกับปีใหม่เอนทรี่สุดท้ายแล้ว(ก็ในเมื่อมันผ่านปีใหม่มาเดือนนึงแล้ว) จริงๆเราใช้เวลาเขียนเอนทรี่นี้นานมากเลยนะ เพราะไม่ว่างเลย มันก็เลยกินเวลามาเกือบเดือน

ก็ขอพูดเกี่ยวกับปี2007ซะหน่อย เพราะมันก็เรียกได้ว่าเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงอีกปีเลยล่ะ เรื่องดีๆก็มีเยอะ เรื่องแย่ๆก็ไม่แพ้กัน ได้รู้จักกับคนเยอะขึ้น ได้เรียนรู้ความรู้สึกที่ไม่เคยมีมาก่อน(ถึงจะไม่ใช่ความรู้สึกที่ดีนัก) และสิ่งทั้งหลายที่เจอในปี2007ก็ยังมีผลกระทบกับเราถึงตอนนี้ ตอนนี้ก็เลยยังมีเรื่องให้คิดอีกเยอะเลย ก็จะค่อยๆคิดค่อยๆหาทางที่ดีที่สุด อนาคตยังอีกยาวไกล หากไม่ชอบใจอะไรก็ค่อยๆแก้กันไปดีกว่า

สิ่งที่เรียนรู้จากปี2007ก็เยอะนะ(รึเปล่า?) อย่างจำพวกว่ายังมีคนอีกหลายแบบที่เราไม่เคยพบเจอ ถ้าเจอแล้วไม่ชอบก็ต้องทำใจ แล้วก็ปีนี้ได้ประสบการณ์ที่ทำให้รู้ตัวว่าเราเป็นพวกยึดติด!! ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าตัวเองเป็นคนประเภทนี้ แต่ตอนนี้ยอมรับแล้วว่าเป็นทั้งยึดติด แถมออกแนวโรคจิตเล็กน้อย(อันนี้โดนด่ามา หลังจากบอกความคิดตัวเองให้เพื่อนฟัง) แต่สำหรับเราแล้วนั่นเรียกว่าโรแมนติคนะ(หัวเราะ)

เอาล่ะนี่ก็ยาวเกินไปละ งั้นก็แค่นี้ก่อนละกัน ดูจากตารางงานคอสแล้ว ท่าทางจะยังไม่ได้เจอหน้าผู้คนไปอีกนาน ไว้ซักวันเจอกันละกัน ก็ไว้เจอกันเอนทรี่หน้าครับ

Comment

Comment:

Tweet


อุฮิคอสปุริ เยอะมาก แถมคอสสวยอีกด้วยอ่ะ

นี่อากิ ฝาแฝดของโรวืใช่ป่าว

ตามหาบล็อกของตัวเองมานานแล้ว เพิ่งจะเจอ

เคยเข้าไปแต่ของโรวือ่ะ เพราะงั้นเราขอแอดเลยนะค้า

ขอบอ่ะ เป็นยุกกี้ที่น่ารักอะไรเยี่งเน้
#13 by 優月 At 2008-02-13 22:45,
โฮ่...เป็นปีที่ปุริทั้งงานเลยสินะคะ 555
ถึงหนูจะไม่เคยดูเรื่องนี้ (แต่คิดว่ากลับไทยไปคงไปหาดู)เคยเห็นแต่รูป ก็รู้สึกว่าพี่คอสเหมือนจริงๆแหล่ะค่ะ ทั้งผม ทั้งหน้าตาcry

ยังไงก็ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีอีกปีหนึ่งสำหรับพี่น๊าconfused smile
#12 by *。::Eda::。* At 2008-01-30 23:58,
จำได้แค่ว่าชอบคอสปริ้นเทนนิสบ่อยมักๆล่ะ55
เห็นรุปตอนที่พี่เอถ่ายชุดโลลิสีดำตอนแรกยังงงๆ
เลยว่าใครว่านึกว่าพี่ซานิซะอีก หน้าเหมือนกันจริง
#11 by ฿฿- Try -฿฿ At 2008-01-30 23:13,
จะคอสอะไรก็แล้วแต่ เราก็รอถ่ายอยู่ดีแหละ
#10 by Asda At 2008-01-30 22:40,
โห...

ทำไมคอสปุริได้เยอะแยะอย่างงี้ !!!
หลายหลากดีนะคะ รวมก็ 8 ตัวหรอ ,,
(( เลขก็ยังไม่พ้น 2 - 8 อยู่ดี ก๊ากกก ไม่เกี่ยวๆ ))

ไว้ปีนี้อากิซังคอสใหม่นะ ^^
จะรอดูตลอดเลยค่า

แวมไพร์เบะ เท่สุดๆ เลยงิ =[]=!!!
#9 by ★ KAREN At 2008-01-30 22:38,
น่ารั๊กคร่า!! TT[]TT
โฮว!!! ความจริงถ้าไปงานก้อจะมองหาคุณน้องอ่ะนะ
เพราะรู้ว่าคุณน้องชอบไปหลายๆงาน
แต่ว่าช่วงหลังที่ทำงานแร้ว
ก้อไม่ได้ไปงานไหนเรยง่า TT[]TT
โฮว!!! ขอสูบรูปนะคร้า!!! TT[]TT
นั่นซิทำไมคอสเฮียวเทคนล่ะครั้ง?? สรุปแล้วทั้งปีก็เกือบๆเป็นปุริหมด... เอิ๊ก~

ออริจินัลเด็กชายนั่นน่ะ น่ารักมากเลย ><!! จริงๆชอบรูปที่หลบอยู่หลังเสาน่ะ

ดอกลิลลี่กับยุกกี้เข้ากันมากเลยล่ะ ทรงผมก็ดีนี่หน่า T_T ...


ยางิวหล่อ...

ตัดผมเหมือนตัดกิ่งไม้เป็นยังไง ... น่ากลัวอ่ะ..

ตอนได้คอสด้วยกัน ก็สนุกมากเลยนะ ^_^ คืนที่ไปค้างก็เหมือนกัน.. ตื่นมาทำผมและที่สำคัญ...ใส่แบบนั้นออกไปเรียนด้วยกัน *หัวเราะ* งานนั้นก็ร้อนจริงแหละ โทรมได้อีก


ยุกกี้งานบูมน่ะ สุดๆเลย~~!! และ... ชุดคริสมาสรับหน้าหนาว..(??)

ชุดอลังได้อีก...

#7 by [Amakura_Aei] At 2008-01-30 21:46,
เยอะดีๆ
#6 by :nakare: At 2008-01-30 21:17,
คอสได้งามมากเลยคร่า
#5 by +.:SantagelO:.+ At 2008-01-30 20:53,
ปะป๊าคอสยุกกี้เยอะขนาดนี้เลยหรอค่ะ*-*
เห็นปะป๊าครั้งแรกตอนคอสเทะ ปลื้มมากๆ ไม่เคยเห็นเทะดูดีขนาดนี้cry 55 จำได้ติดตา แต่รู้สึกว่าปะป๊าจะเจอหนูครั้งแรกก็ตอน...(จำไม่ได้ง่า รู้แต่ว่าตอนนั้นปะป๊าไม่ได้คอสconfused smile )
สำหรับปีนี้ก็ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นนะค่ะโดยเฉพาะเรื่องงาน อย่าเครียดมากนะค่ะ รักษาสุขภาพมากๆนะค่า
ไว้เจอกันนะค่า(ซักวันbig smile )
คิดถึงมากๆนะค่า
#4 by RyoNa... At 2008-01-30 19:56,
เราเริ่มได้เห็นอากิซังคอสตั้งแต่ตอนชุดดรีม 4 สินะ ฮ่ะๆๆๆ...เห็นแล้วทำเอายืนอึ้งไปเลยอีกตะหาก บุโจวคะ (จากนั้นรวบรวมสติไปขอถ่ายรูป555 โคตรสโตกเกอร์เลยเรา 555 )

แต่ก่อนหน้านั้น.......
อ๊ากกกกกกกกก
ยูคิมุระครั้งแรกนั่น......จะฆ่ากันเร้ออออ
*-* ยุกกี้ ยุกกี้ ยุกกี้ ยุกกี้~~~ ได้ฟีลมากเลย

มานั่งนึกๆดูนะ หลายๆอย่างเนี่ยเหมือนกันจังที่เลือกคอส (ไม่นับปุรินะ) อย่างปรินเซสๆ
แล้วก็อีกอย่างที่...พอกันเลยก็คือ ...
สครีมแตกแล้วก็คอสยุกกี้ซะเยอะมากๆเนี่ย

><
ปีนี้ก็จะรอดูต่อไปนะ *-* //
ปี 2008 ไม่ใช่แค่เรื่องคอส แต่อีกหลายๆเรื่องจะต้องมีเรื่องดีๆเข้ามาแน่ๆล่ะ *-*
เพราะฉะนั้น....

ปีนี้ต้องตั้งเป้าหมายว่า จะมีความสุขมากๆ ด้วยน้าcry
#3 by Nagisa Uriel At 2008-01-30 16:38,
...อุฮิ...
ข้าพเจ้าก็เจอท่านมาหลายรอบ = =
แต่ช่วงนั้นยังไม่ค่อยชอบปุริสักเท่าไหร่ =w=
ไว้ถ้าเจอพี่งานหน้าขอเข้าไปทักนะค้า >w<
ปีที่แล้วคอสไปเยอะแยะมากมายเลยนะพี่
ส่วนใหญ่เป็นปุริ อุฮิopen-mounthed smile

โว้วว งี้ปีนี้ก็คงไม่ค่อยเห็นพี่คอสปุริแล้วสิเนี่ยยย..

เสียดายฮาโลวีนชะมัดเลย อดสครีมอาโตเบ่~~~~!!!!

ปีนี้ก็คงไม่ค่อยได้ไปงานคอสเหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็คงได้เจอกันสักวันแหล่ะน่า.. แล้วเจอกันครับพ้ม/ตะเบ๊ะ
#1 by Izaya At 2008-01-30 15:20,

Akira Yoshitsune
View full profile