2008/May/21

 ก่อนอื่นต้องเม้าท์>< งานนี้มันมากตั้งแต่ก่อนวันงาน!!

วันเสาร์มีนัดไปปาร์ตี้ทาโกะยากิ+ดูมิวกันที่บ้านใหม่

วางแผนกันหลังงานเจเทรนว่าจะไปทำทาโกะยากิกัน คุยกันไปคุยกันมาก็เลยไปขอแม่ค้างคืนซะเลย แล้วก็ได้ด้วย!! ทีนี้มันก็เลยเกิดโปรเจ็คชุดนอนขึ้นมา (โปรเจ็คนี้รูปได้ที่บลอคอุริและบลอคโรว์)

คืนวันศุกร์จัดของยัดกระเป๋า ของเยอะมากอะไรกันนักหนาก็ไม่รู้*หัวเราะ* รู้สึกราวกับค้างซัก2-3คืน

วันเสาร์นัดกันที่แม็คดีโอสยาม อย่างน้อยรอบนี้เราก็ไม่สายนะ*หัวเราะ* เร็วกว่าเจ้าบ้านละกัน พอรวมคนกันครบ(ขาดพี่จ๊อยท์)ก็ตรงไปบ้านใหม่ เริ่มต้นด้วยกันนั่งเม้าท์เรื่อยเจื้อยส่งเสียงแข่งกับนกแก้วนกขุนทอง แล้วก็เริ่มหาอะไรทำกัน เริ่มด้วยการเปิดตัวลีอองคุงของใหม่ ทุกคนนั่งดูหนุ่มน้อยตายอย่างสบายอารมณ์ แกล้มด้วยซับนรกจากอุริ เราก็นั่งลื้อแผ่นเกมเจ้าบ้านไปอย่างเมามันส์ แต่ดันลืมเอากลับมาOTL (ใหม่เข้ามาอ่าน ส่งแผ่นที่เราแยกกองไว้มาให้ยืมด้วย)

พอลีอองคุงตายสมใจใหม่แล้ว ก็เริ่มเล่นไพ่กัน ตอนแรกก็เล่นสลาฟกัน กรูโง่สินะ เล่นแล้วถึงเป็นรองสลาฟซะส่วนใหญ่-*- เมื่อเล่นไปหลายๆตาเข้าทุกคนเริ่มหมั่นไส้คิง แต่ล้มมันไม่ได้(คิงเบะ ฮึ-3-) ก็เลยเปลี่ยนมาเล่นอีแก่กินน้ำกัน แต่ด้วยความคิดของ...(ของใครฟระ?) เจ้าบ้านก็เดินไปหยิบน้ำมะเขือเทศมา ซึ่งพอทุกคนเห็นปุ๊ป ...เอิ่มมม...ไม่เอาไอ้นี่ได้มั๊ย? แต่ก็ต้องเล่นกันต่อไป ตาแรกคิงของสลาฟก็ต้องกระดกน้ำมะเขือเทศ ซึ่งดมกลิ่นแล้วมีคนให้ความเห็นมาว่าเหมือนน้ำปลากระป๋องผสมน้ำมันตับปลา แต่อย่างอุริจะไปรู้สึกอะไร กระดกแก้วแรกไปแล้วกระดกแก้วที่2ต่อ บอกว่าไม่รู้รส-*- ตาที่2 ผู้โชคร้ายไปตกที่เทะสึกะบุโจว-โรว์ ที่กว่าจะยอมกระดกลงไปได้ แล้วพอกระดกลงไปก็ทำท่าราวกับจะชักตาย ทำเอาคนที่เห็นสยองไปตามๆกัน แต่ก้ยังเล่นกันต่อไป ผู้โชคร้ายที่เหลือรู้สึกว่าจะเป็นเรียวนะจังโดนไป2รอบใช่ป่ะ? จำไม่ได้แล้ว-3- รู้แต่เราไม่โดน เจ้าบ้านก็ไม่โดนนิ น้องเอ๋ก็ไม่โดนใช่มะ?

แล้วแต่ละคนก็เริ่มขยาดน้ำมะเขือเทศ ไอ้คนกินไปแล้วก็ไม่อยากกินอีก คนยังไม่กินก็ไม่อยากลอง ก็เลยนั่งเล่นไพ่เซอร์คัสกัน เพราะเห็นว่าคนเยอะเด๋วไพ่มันไม่พอ เราก็เลยจับคู่กันเล่น เป็นเรียวนะกับใหม่ เรากับอุริ แล้วก็โรว์กับน้องเอ๋ เกมนี้เล่นกันนานมากกกกกกกก ทำเหมือนใกล้จบหลายรอบ แต่ก็ไม่ยอมจบ ทีมเราเป็นทีม...ริคไคไม่รัก ไม่มีสีเหลืองในมือ ฮึ...ริคไคไม่รักเราแต่เรารักริคไคเฟร้ย!! ทีมโรว์กะน้องเอ๋เป็นทีม...เฮียวเทไม่รัก เจอสีฟ้าเป็นไม่มี แล้วทำไมทีมพี่จ๊อยท์ไม่มีบ้างฟระ-3- ทีมนี้เล่นเอามันส์สุดๆใช้ไพ่คำสั่งแกล้งคนอื่นตลอด แต่ตอนท้ายเริ่มเล่นแล้วเข้าตัวเอง*หัวเราะ* หลังจากเล่นอยู่นาน(ไม่รู้นานเท่าไหร่แต่นาน)ในที่สุดทีมโรว์กะน้องเอ๋ก็ชนะจนได้ ชริ-3-

หลังจากเล่นเสร็จก็บ่ายแล้ว ก็เริ่มย้ายสถานที่กัน เพราะเริ่มหิวแล้วด้วย ก็เลยขนข้าวของสำหรับทำอาหารและดีวีดีไปที่ร้าน เริ่มต้นด้วยกันนั่งหั่นผัก มีแผนกหั่นผักเป็นโรว์กะอุริ แล้วเราก็มานั่งทำไส้เกี๊ยวซ่า พอทำเส็ดก็มานั่งสุมหัวกันห่อเกี๊ยวซ่า ส่วนโรว์หนีไปทำโอโคโนมิยากิ หลังจากห่อเกี๊ยวซ่าเสร็จก็มานั่งกินโอโคโนมิยากิกันก่อน เพราะต้องกินตอนยังร้อนๆ กินเสร็จก็ตั้งเตาทาโกะยากิ จิ้มทาโกะยากิกะทะแรกอย่างตื่นเต้น เฮ้ย มันกลม!!! พอจิ้มไปได้ครึ่งนึง เราก็หนีไปทอดเกี๊ยวซ่า ปล่อยคนอื่นจิ้มทาโกะยากิกันต่อไป แล้วที่เตาทาโกะยากิที่มีต้นคิดเป็นไอ้โรว์ทำรัชเชี่ยนรูเล็ตทาโกะยากิก็เริ่มใส่ช็อคโกแลต เยลลี่ลงไป ทำเอาคนทำด้วยกันเองสยอง แล้วดันทำหลายลูกอีก-*-

หลังจากทอดเกี๊ยวซ่าและทำทาโกะยากิเสร็จ เราก็ขนกันไปนั่งกินหน้าทีวี เปิดฮิงะมิวแกล้ม โดยมีอุริพากษ์ให้เป็นระยะ นั่งด่า นั่งกัด นั่งกรี๊ดหนุ่มๆไปพลางกินทาโกะยากิกับเกี๊ยวซ่าไปพลาง ซึ่งสังเกตุได้ว่าอุริและเราจะเงียบลงทุกครั้งที่คนสวยออก และช่วยกันนั่งด่าเพนกวิน แต่ที่ได้ใจทุกคนไปเหมือนกันเห็นจะไม่พ้นฮิงะ จนถึงขั้นเริ่มกำหนดตัวคอส!! นั่งไปได้พักใหญ่ๆก็เริ่มอิ่มกัน เกี๊ยวซ่าพร่องไปเยอะกว่าทาโกะยากิ เพราะทาโกะยากิมันสยอง หลายคนกินโดนไปแล้ว ทั้งเยลลี่ทั้งช็อคโกแลต แต่เรายังไม่เจอและก็ไม่อยากเจอด้วย เลยอิ่มดีกว่า

ยังดูฮิงะไม่จบแผ่นก็เย็นแล้ว เรียวนะจังจะต้องกลับบ้าน ก็เลยหยุดการดูไว้ก่อน แล้วออกไปส่งเรียวนะจังขึ้นรถ จากนั้นก็ตามรีเควสต์เราว่าจะเอา3บุโจวกับดอกไม้ ก็เลยเดินไปหาซื้อดอกไม้กัน ขอบอกว่าดอกไม้แพงกว่าที่เราคิดไว้มากกกกกกกกกก โดยเฉพาะดอกลิลลี่ของยูคิมูระ แพงได้อีก แต่ก็ตัดใจซื้อมันนะ เพราะถือว่าครั้งเดียวเท่านั้น เลยถือว่าลิลลี่ช่อนี้เป็นพรอพคอสที่แพงที่สุดเท่าที่เคยซื้อมา เดินกันเกือบชั่วโมงถึงได้ดอกไม้ครบ3คน แล้วก็พากันกลับไปดูฮิงะมิวที่เหลืออีกหน่อยนึง แล้วก็ขนของกลับไปบ้านใหม่อีกรอบ

กลับไปถึงก็เริ่มมีผีทีวีออกมา นั่งดูยูบีซีกัน ส่วนอุริก็ไปนั่งอัพบลอคที่ทำเอาคนแถวนั้นแทบรุมซ้อม เราก็หนีไปอาบน้ำก่อน เพราะตอนแรกตั้งใจว่าจะถ่ายรูปซี่รีย์ชุดนอนกันวันนี้ แต่พอเอ้อระเหยไปเรื่อยๆ ทั้งเม้าท์ ทั้งเปิดเดียร์บอยส์มิว แล้วก็รื้อการ์ตูนบ้านใหม่มาตั้งโปรเจ็คคอสกัน แล้วคุณพ่อน้องเอ๋ก็มารับในที่สุดหลังจากที่กล่อมอยู่นานก็ไม่ค้างก็เลยมีคนออกไปส่ง ตอนแรกจะไปส่งกันหมดแหล่ะ แต่พอเหยียบออกไปปุ๊ป ฝนตก!! ตรูโดนแช่ง!! พอกลับมาแล้วก็ตายแอ่กกันที่ทริคอน เลยตัดสินใจกันว่าพรุ่งนี้ค่อยถ่ายรูปก็แล้วกัน เพราะเริ่มเลื้อยดูทริคอนกันแล้ว เลื้อยไปก็เริ่มมุดหาที่นอน หลังจากแบ่งที่นอนกันได้แล้ว ก็นอนดูป๋าเบของพี่จ๊อยท์ต่อไป1ตอน แล้วก็เริ่มมีเสียงโหวตอยากดูฮิงะมิวก่อนนอน ก็เลยเปิดอีกรอบนึง นอนดูจนเพลงริคไคหมดเราก็เริ่มตั้งใจนอนเพราะมันตี2แล้ว!! อุริก็พยายามเข้านอนแล้วเหมือนกัน แต่3คนที่เหลือดูเหมือนจะเล่นกันต่อจนดึก เราไม่รู้-3- เพราะหลับไปแหล่ว

เช้าวันอาทิตย์ ตื่นก่อนนาฬิกาจะปลุก แต่ขดตัวมุดผ้าห่มต่อ จนมือถืออุริปลุก(มือถือเรานาฬิกาช้า) ก็นอนมองหน้ากะอุริ แล้วหันไปมองอีก3คนที่นอนอยู่ ก็เลยเกิดอาการสปาร์คกันแต่เช้า โดยเราหันไปบอกว่า "น่าถ่านรูปแบล็คเมล์เนอะ" ทีนี้ล่ะ ปีศาจ2ตัวก็ลุกมาหากล้องกัน ตอนแรกหาไม่เจอจนจะตัดใจแล้ว แต่ดันไปเจอทีหลัง เลยมีผู้โชคร้ายหนึ่งคน เพราะอีก2คนนอนคลุมโปลงกันหมด พอไปพยายามดึงผ้าห่มก็ตื่นกันหมด-3- ไว้คราวหน้าก็ด้ายยยย

แล้วเราก็หนีไปอาบน้ำก่อน เพราะต้องมาทำผม อุริเริ่มนั่งจัดดอกไม้ พอโรว์อาบน้ำเสร็จก็มาทำผมให้ แล้วก็ไปถ่ายรูปซีรี่ย์ชุดนอนกัน พอสายๆหน่อยเพื่อนใหม่ แตงก็มาถึง หลังจากที่มาช่วยถ่ายรูปให้พักนึงก็เริ่มคุยกัน ด้วยการจิ้มว่าคนนี้โรว์ใช่มั๊ย? แต่ดันไปจิ้มอุริ-[]- สรุปว่าเราเป็นแฝดสามล่ะ!! เพิ่งรู้นะเนี่ย วันนั้นรู้สึกว่าทั้ง3คนคงหน้าเหมือนกันถึงมีคนจิ้มผิดจิ้มถูก ถ่ายรูปชุดนอนเสร็จก็เริ่มแปลงร่างเป็นบุโจวกัน แต่ก็สายแล้วล่ะ ก็เลยต้องรีบๆๆ แล้วก็ออกจากบ้านกัน ฝนตกตอนออกจากบ้านอีกแล้ว!! ใครแช่ง!! ตอนแรกที่ว่าจะแบ่งเป็นรถ2คันเลยยัดลงไปคันเดียว อาโตเบะกะยุกกี้เลยนั่งเบียดกันด้านหน้า2คน อบอุ่น- -+ พอนั่งแล้วก็เริ่มคุยโปรเจ็คกันต่อ ได้โปรเจ็คใหม่มาแล้ว เตรียมไว้ครั้งหน้าเล่นต่อ*หัวเราะ*

มาถึงงานก็กองของไว้ที่บูธอุริ แล้วเราก็เกาะแกะอยู่แถวนั้น ไม่รู้จะไปไหน หลังๆก็เริ่มวิ่งเล่นระหว่างบูธอุริกะบูธแนน มีการส่งสารท้าดวลระหว่าง2บูธ นอกจากนั้นก็ตามสครีมคนอื่นเค้านิดๆหน่อยๆ แล้วก็ไปทักทายเพื่อนๆ รวมถึงไปเปิดสัมมนาแม่บ้านกะเปิ้ลและเนม หลอกล่อน้องต่ายผู้โชคร้ายให้เจ้าโรว์ เชียร์อุริวาดยูคิเรียวในสึเคะบุของใครไม่รู้*หัวเราะ*

พอเจ๊โมจิมาเฝ้าบูธให้อุริ บุโจว3คนก็หอบดอกไม้ไปถ่ายรูปกันชั้นล่าง ประหนึ่งทำเดทติ้งเกม พอเย็นๆพี่จ๊อยท์จะกลับบ้านไปก่อนแล้วมาพาคนอื่นๆเค้าไปร้านเค้กกัน ก็เลยวิ่งขึ้นไปเปลี่ยนชุดวอร์มแล้วลงมาถ่ายรูปต่อ พอพี่จ๊อยท์กลับมาอีกรอบก็เลยวิ่งไปเปลี่ยนชุดนักเรียนกลับ ตอนแรกตั้งใจจะไปร้านเค้กพร้อมกัน แต่พี่เค้าต้องรีบออกไปก่อน ก็เลยตามไปทีหลัง ทว่ากว่าจะรวบรวมสมาชิกและร่ำลาเพื่อนฝูงเสร็จงานก็ปิดแล้ว สมาชิกที่ไปร้านเค้กด้วยกันจึงมีดังนี้ เรา โรว์ อุริ เจ๊โมจิ เรียวนะจัง พี่กิ๊ก และพี่เกดซึ่งเป็นคนขับรถพาไป

ไปถึงร้านก็เจอกลุ่มแรกที่ไปนั่งกินกำลังออกจากร้านพอดี ก็เลยจับพี่จ๊อยท์กะน้องเอ๋ไว้ได้ ไปนั่งกินข้าวกันต่อ กลายเป็นกลุ่มใหญ่ไปนั่งหม่ำข้าว หม่ำเค้กและเม้าท์แตก นั่งเม้าท์อยู่นานสองนาน ถึงประมาณทุ่มครึ่งแน่ะกว่าจะแยกย้ายกันกลับบ้าน

กลับถึงบ้านหมดแรงมากๆ แต่ยังเม้าท์ต่อ *หัวเราะ*

จบรีพอร์ทแต่เพียงเท่านี้แหล่ะ>_<

เอาล่ะเม้าท์ยาวเหยียดแล้ว (ติดโรคเม้าท์แตกมาจากใครเนี่ย?) ไปดูรูปกัน>_<

เริ่มที่รู)ของคนที่เราไปสโตล์คมาก่อน มี4รูป(เยอะเนอะ*หัวเราะ* ก็ถ่ายมาเฉพาะคนที่ชอบอ่ะ) 

 

ทีมแรก รีบอรนที่ได้ใจสุดๆ เห็นแล้วรีบเรียกโรว์กะแนนดูใหญ่ คิดได้งั๊ยยยยยย คอสชุดเนี๊ยยยยย สุดยอดดดดดดดดดดด ชอบอ่ะ-/////-

คุณน้อง(หรือคุณพี่?)คนนี้เห็นแล้วเราถึงขั้นสครีมอยู่คนเดียว เว๊ยยยยยย นั่นมัน07-Ghostsนี่!! หันไปหาโรว์บอก จาอาวตัวนั้นอ่ะจาอาววววว!!! โรว์โยนกล้องให้เนื่องจากยืนส่งรังสีมุ่งร้าย(หื่น)ใส่กระต่ายอยู่ เค้าเลยเป็นคนแรกที่เราเข้าไปขอถ่ายรูปในรอบหลายเดือนเลย ชอบๆๆ-//////-

คาราเอลซัง -/////- เห็นปุ๊ป กรี๊ดปั๊ป นี่มัน...นี่มัน คนนั้นนี่นา(จำชื่อไม่ได้) คุณพ่อบ้านที่เราล่ะแสนจะช๊อบบบบบชอบบบบบบบจากHellsing เห็นคนแต่งมา2คน เราสครีมสติแตกทั้ง2คน

พี่จ๊อยท์วิ๊บวั๊บ วิ๊งแววมากมาย โฮ่วววว วันนี้ดูดีมากมาย เพราะเป็นเทพสินะ*กราบกราน* แต่....ทำไมไม่มีรูปใหม่ฟระ- -*

ต่อไปเป็นโซนตัวเองบ้าง

キャスト

ロー as 手塚 国光
ウリエル as 跡部 景吾
アキ as 幸村 精市

 

Dating Game Zone

เกมจีบบุโจวที่มีตัวเอกเป็นเอจิเซ็น เรียวมะ ว่าแต่....แล้วคุณจะเลือกจีบใคร?

(หรือว่า เกมแข่งกันจีบเอจิเซ็นเรียวมะหว่า?)

「ドキドキ ~部長のSecret~」

จะเลือกจีบบุโจวคนไหนดีล่ะครับ?

หากเธอยอมรับดอกไม้นี้ไว้ก็จะยินดีมากเลย ว่าแต่เธอจะเลือกรับดอกไม้ของใครล่ะ เอจิเซ็นคุง?

ชั้นอยากจะให้ความสัมพันธ์ของเรามั่นคงและยืนยาวเหมือนดอกไม้ช่อนี้.... นายจะพอรับมันไว้ได้มั๊ย เอจิเซ็น

ความสัมพันธ์ของเราจะร้อนแรงและสวยงามไม่แพ้กุหลาบช่อนี้เด็ดขาด.... เพราะงั้น....รับไปสิ

ชั้นอยากให้ความสัมพันธ์ของเราบริสุทธิ์และสวยงามอยู่ตลอดเวลาเหมือนกับดอกลิลลี่นี้นะ เอจิเซ็นคุง *ยิ้ม*

ผมเองก็อยากให้เป็นอย่างนั้นครับ เซย์อิจิซัง...

นี่คือภาพผู้ชนะของเกม ยังไงๆมันก็ต้องยูคิเรียวสิ!!!! >[]<

3บุโจวกับดอกไม้ประจำตัว ภาคชุดนักเรียน

3บุโจวกับดอกไม้ประจำตัวภาคชุดฟอร์ม

หนุ่มแว่น2คน คนนึงแบ๊ว... คนนึง....(พูดไปจะโดนทำร้ายร่างกาย)

(( ก็เพราะน้องต่ายยิ้มอย่างงี้แหละ.. เราถึงหลงงงง -- โรว์))

น้องต่าย...ผู้โชคร้าย... น่าสงสารเค้าเนอะ โดนโรว์กรี๊ดเนี่ย //โดดหลบลูกถีบโรว์

Special Thanks!!

ขอบคุณหลายๆๆๆๆๆๆๆคนมากๆ แต่ตอนนี้นึกไม่ออก ไปแต๊งส์ที่บลอคโรว์เนอะ

เอาล่ะ หมดแล้ว แต่แค่ครึ่งนึงอ่ะ ยังมีอีกเซ็ทนึงลงที่บลอคโรว์ แล้วอุริก็คงจะอีพอีกที ก็ไปดูกันได้

ไว้เจอกันงานหน้า...วันที่25คับ></~

edit @ 21 May 2008 21:23:45 by Aki

Comment

Comment:

Tweet


£Լ.ֹϢnolinkok@163.com
#19 by http://www.chinabomeiban.com/ (123.182.133.207|123.182.133.207) At 2015-04-14 16:22,
เหอๆ ชุดญี่ปุ่นนั่น...โคตรจะอยากคอสเลยล่ะ
แต่มันยาก อีกทั้งไม่มีตังค์ตัดชุดแล้วง่ะ...
อยากได้พี่ล่ำคล้าววววว >_< !!!
เฟล...คอสเคะแล้วดูไม่เคะ...T_T!!!
#18 by ★ZEASonal At 2008-05-27 17:48,
3 บุโจววววววววววววว ,,

งามงดมากมายเลยค่า ,,

ฮิ้วววว
ปล. มาช้าไปนิด เดี๋ยวรอดูงานวันนี้ 55
#17 by ★ KAREN At 2008-05-25 19:37,
โอย ดูรูปยังไม่ครบอะ มือถือโอเวอร์โหลด กลับไปดูบ้านเจ๊โลด
แต่แค่รีพอร์ตก็สุดๆแล้วล่ะ นึกถึงช่วงเวลาตอนนั้นแ
#16 by Uriel (202.91.19.204) At 2008-05-23 08:22,
อ๊ากกกกกก พ่อบ้านนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
ขอรูปพ่อบ้านด้วยคนจิอุกิ๊ ฮือ ๆ ๆ ๆ
โมจิออกจากงานมาเจอไม่ทันอ่ะ เซ่อร์มันถอดอุปกรณ์ไปถือกล้องอย่างเดียวแล้ว แง้ ๆ

ว่าแต่ .... คดีอุฮิ #3 เนี่ย ฮาแตกฮาแตนจริง ๆ
ไม่ทราบว่าใครเขียนก๊ะ อ่านแล้วขำแทบตกเก้าอี้ โดยเฉพาะแฝดสาม(และชื่อแฝด) แล้วก็ "เบียร์"

ป๊าดดดดดด ทำไปได้
กรั่ก!!!
#15 by Valentino At 2008-05-22 23:26,
55555 อ่านรีพอร์ตแล้วขำสุดๆค่ะ
หนูดื่มไป2แก้วค่ะ(ทำไมปะป๊าไม่โดนละ!) กลับบ้านในสภาพเน่าจริงๆค่ะ
ซับข้างล่างมัน....(ได้ข่าวว่าได้ยินตั้งแต่ตอนถ่ายแล้วนิsad smile )
5555สุดท้ายก็หนีไม่พ้นยุกกี้เรียว นะค่ะ แต่เพิ่งเห็นแขนตัวเอง-*- ไม่ไหวแล้ววววววววววว
2วั้นนั้นขอบคุณจริงๆนะค่ะ สนุกมากๆเลย ไว้ว่างๆไปอีกนะค่ะ(แต่ตอนนี้คงอาจจะยังไม่ไหวเพราะได้มาเพิ่มอีกแผลแล้ว-*-แถมยังยาวกว่าเกิมด้วย )
ไว้เจอกันวันที่25ค่า
#14 by RyoNa... At 2008-05-22 20:03,
กลับมาดูรูปแล้วครับบ
น่ารักกกกกกมากกกกเล้ยยยย
หลงๆๆๆๆๆ
ชอบทุกคนเลยค๊าบบบบบ
#13 by TsubAmE At 2008-05-22 19:56,
report ละเอียดมากกกก แต่พี่ไม่ได้เล่นด้วยนะ มาถึงร้านเลยตอนบ่าย อดเลย คราวหน้าๆๆๆ มัวแค่ไปหลงที่คลองถม -*-
รูปวิ้งๆมากเลย สูบๆ อยากได้อ่ะ รวมกับตอนคอสดอลแล้ว ใส่แผ่นมาให้หน่อยจิ
นอนตอนตี 2 เหมือนกัน ฮิงะจบ พี่ก็ชิ่งหลับเลย ส่วนตื่นตั้งแต่ได้ยินเสียงอุริแรกๆแล้ว แต่ลืมตาไม่ไหวเท่านั้นเอง 5555
#12 by Moon Tirra Action!!!!! At 2008-05-22 19:30,
3 บุโจวไปประทุษร้ายอะไรเรียวมะไม่ทราบคะ!!!!

งานวันนั้นสนุกดีค่ะ ขายของสนุก!! ไม่ได้กระดิกไปไหนเลย...

#11 by Izaya At 2008-05-22 19:17,
สควอโล่วววววววววววววววววววววววววววววววววว
อั๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย


-จบ-
(เม้นเพื่อ?????)

หน้านี้ยาวดีนะ.....เมื่อยมั้ยเวลาพิมพ์น่ะ
#10 by x.:SAKYO:.x At 2008-05-22 18:48,
สวยยยยยยย โฮกกกกก ภาพคอสสวยยยยยย

เสียดายไม่ได้ไปไล่ถ่าย T T แบบว่าเฝ้าบูธค่ะ

ชอบยูคิเรียวววววววววววววววววววว ฮากกกกก

พี่อุริเป็นอาโตเบะที่น่ารักมาก 555+ ชอบเวอร์ชั่นชุดนร.

เหมือนเกมจีบบุโจวจริงๆด้วย ชอบรูปสี่คน อันที่มีเรียวมะด้วย อ๊างงงงง

ปล. อุซาคิน่ารักกกกกกกกก เราก็นั่งส่งสายตาวิ้งๆใส่เหมือนกัน
ท่าทางเมามันกันมากมายเลยนะนี่
รูปถ่ายมาสวยดีจัง ไปงานทีไรไม่ค่อยพกกล้องไปเลย กรรมจริงๆ ขอบคุณมากที่เจอกันในงานจ้า แล้วเจอกันอีกน้า
#8 by parishii At 2008-05-22 08:19,
ตัวหนังสือเยอะมาก อ่านไม่ไหว อ่อก(สายตาสั้นไปกว่าเดิมอีก)

งานท่าทางน่าหนุกจังเลยอร่าT[]T อยากไป่ อยากไปมั่ง!!!!(จำได้ว่า ตอนเขาาสนุกกัน อีนี่ปั่นโดสติแตกอยู่)
#7 by zanael At 2008-05-22 02:05,
งานนั้นเสียดายไม่ค่อยได้ถ่ายอ่า
ปล.25ไม่ได้ไปอะ
#6 by saoori At 2008-05-22 00:36,
รีพอร์ตนั่น ละเอียดไปแล้วค่ะ=w=''(แต่ยังไม่ทุกช็อทหละ)
โหวตโรว์ซังกินน้ำมะเขือเทศ...ขำได้อีก...น่าเอาแก้วลิตรเนอะ...
ทีมพี่จ๊อยท์ไม่มีนะ circusหน่ะ...เพราะพี่จ๊อยท์มาไม่ทันเล่น

แล้วก็ขอโทษด้วยที่วันนั้นเป็นเจ้าบ้านที่ไม่ค่อยสมประกอบเท่าไร...

มาวันคอส...
ทีมรีบอร์นเห็นแล้วค้างไปเหมือนกัน เหมือนโคตร!!!

สามบุโจวก็ดีค่ะ...ถ้าเทะสึกะไม่ ******...อะนะ

ว่าแต่สงสารน้องกระต่ายคนนั้นจริงๆอะนะ..แย่จัง..*ส่ายหน้า*

ยังไงก็ขอบคุณสำหรับทั้งสองวันมากครับ..*โค้ง*


#5 by ~๐Yuki`Shizuku๐~*♥ At 2008-05-21 23:08,
อยากดูรูปจังเลยค๊าบบบ
แต่ว่าเครื่องที่บ้านช้า
รอไปบ้านพี่สาวผมจะไปนั่งใจละลายอยู่ที่นั่นล่ะ
อิอิ

วันเสาร์สนุกมากๆๆๆๆเลยยย
ผมไม่โดนนะน้ำมะเขือเทศอ่ะฮะ แต่ว่าโดนช๊อกโกแลตล่ะ เพราะทาโกะลูกนั้น....ทำให้กินไม่ลงอีกเลยล่ะฮะ
#4 by TsubAmE At 2008-05-21 23:05,
cry อ๊ายย เสียดายไม่ได้ถ่ายบุโจวในชุดเทนนิส
วันนั้นขอบคุณมากนะคะ ที่ให้ถ่ายรูป

ปล. อุซางิ(แนต) น่ารักเนอะ มุกก็บ้ามากเลยย
ปลล.อยากเห็นสองคนนี้คอสดอลอีกจัง เพราะงานคอมมิคปาร์ คนเยอะ เลยมองไม่เห็น มาเห็นรูปจากบลอกคนอื่น เสียดาย

ยังไงก็ชอบทั้งสามคนเลยนะคะ ไว้จะตามไปสโตรกงานหน้าๆ
#3 by myuk At 2008-05-21 21:46,
โอ้ววววว ภาพสวยมาก
ขอสูบนะค้าบบบบบconfused smile
#2 by . : : ZePhyRuS : : . At 2008-05-21 21:45,
ภาพงามสีสันสดใสมากเลยค่ะ

ใหญ่ด้วยbig smile
#1 by ゴッチ At 2008-05-21 21:42,

Akira Yoshitsune
View full profile